Xe

Ford Explorer thiếu linh kiện một năm

Rate this post

Để khắc phục trạng thái thiếu phụ tùng, 1 số mẫu xe Ford đang được bán nhưng mà ko có 1 số công dụng không phù hợp tới an toàn. Doanh nghiệp sẽ giao những con chip cần phải có cho các đại lý trong khoảng 1 5.

Giám đốc quản lý Ford được cho là đã công bố cho các đại lý về kế hoạch này tại 1 cuộc họp ở Las Vegas. tin tức xe hơi Nhấn mạnh rằng vẫn chưa rõ lúc nào những chiếc xe nói trên sẽ tới các đại lý, cũng như những mẫu xe chi tiết bị thiếu phụ tùng.

  Mazda CX-8 - lựa chọn cho gia đình du xuân dịp Tết

Mẫu SUV Explorer, bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng thiếu chip, sẽ không được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu cho hàng ghế sau.Ảnh: Ford

Mẫu SUV Explorer, bị tác động bởi cuộc khủng hoảng thiếu chip, sẽ ko được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu cho hàng ghế sau. bức ảnh: ford

Tuy nhiên, phát ngôn viên của Ford, Said Deep cho biết Explorer sẽ là 1 trong những mẫu xe bị tác động, và chiếc SUV sẽ được bán nhưng mà ko có hệ thống kiểm soát khí hậu cho hàng ghế sau, nhưng mà vẫn được tính tới. Tác dụng này sẽ được bổ sung sau. Khách hàng của Explorer sẽ được ưu đãi tương ứng và Ford sẽ lắp đặt không lấy phí vào 1 ngày sau ấy lúc các bộ phận liên can đã chuẩn bị.

Trước ấy, Ford khuyên người mua sắm xe bán tải F-150 ko có công dụng start / stop.

Các mẫu xe bị tác động bởi trạng thái thiếu phụ tùng bao gồm Ford Bronco. Vừa mới đây, hàng trăm chiếc oto đã được phát hiện xếp hàng quanh cơ sở sản xuất ở Michigan của doanh nghiệp. Số xe này cũng đang nằm chờ chip.

Ford chẳng hề là doanh nghiệp oto trước tiên và độc nhất phải vật lộn với hoạt động kinh doanh trong cuộc khủng hoảng thế giới, phần mập là do tác động của đại dịch. GM đã phải loại trừ các công dụng trên 1 loạt các mẫu xe, từ cung ứng đỗ xe trên Cadillac tới ghế sưởi trên xe Chevrolet và GMC. Jeep cũng cắt giảm hệ thống treo Quadra-Lift của Grand Cherokee, nhiều mẫu xe BMW thiếu tác dụng màn hình chạm màn hình và Genesis thậm chí còn bỏ 1 số công nghệ an toàn.

Mỹ Anh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button