Xe

Ford Ranger bán ‘bia kèm lạc’

Rate this post

Ford Ranger được các đại lý vận dụng và mỗi bạn dạng có 1 kế hoạch bán hàng không giống nhau. Phiên bản tối thiểu XL (2 cầu số sàn) hoặc bạn dạng cao nhất Wildtrak giảm giá bảo hiểm thân vỏ hoặc 5-10 triệu tiền mặt, bạn dạng LTD và Raptor được bán nguyên giá, còn bạn dạng XLS từ 30-45 triệu phụ kiện trở lên mới phải sắm bao.

  Porsche Macan 2022 - SUV thể thao giá từ 2,9 tỷ đồng

Không tính Raptors, hiện Ranger có 5 bạn dạng, giá từ 616-925 triệu đồng. Bản XLS nằm giữa, giá 650 triệu, cấu hình động cơ 2.2, hộp số tự động, dẫn động cầu sau, công nghệ và tiện lợi đều có đủ. Để sắm được bạn dạng cao hơn LTD, người mua phải bỏ ra đến 800 triệu đồng, 1 chặng đường khá xa so với XLS. Nhờ ấy, XLS biến thành bạn dạng “vừa túi” nhất đối với những người mua có nhu cầu sắm Ranger.

  Đèn giao thông tự chuyển xanh khi có xe ưu tiên

Mẫu XLS đang bán trên thị trường.Ảnh: Yubai

Mẫu XLS đang bán trên thị phần. bức ảnh: Yubei

Đại lý cho biết XLS hữu dụng thế lắp ráp trong nước, giảm 50% phí trước bạ, lượng sắm nâng cao rất nhiều. Phí đăng ký tải xe hiện đang ở mức 6-7,2% tùy khu vực (tương đương 60% 1 xe), giảm xuống còn 3-3,6% sau khuyến mại này. Như vậy, nếu bạn sắm ở Hà Nội, tải 600 triệu chỉ phải trả 18 triệu phí trước bạ.

Hiện Ranger Raptor và Ranger XLS màu đen, vàng vẫn được du nhập nên ko được khuyến mại giảm 50% lệ phí trước bạ.

Giá bạn dạng XLS cao cũng là do xe khan hiếm hơn các bạn dạng khác, do ít xuất xưởng hơn. Hai màu đen và vàng phải nhập về với số lượng ít do chuyển phần nhiều các bạn dạng sang hướng lắp ráp.

Ranger cũng là mẫu bán tải trước tiên trên thị phần được chuyển sang lắp ráp. Trước ấy, mẫu xe này cũng được nhập về sau lúc được lắp ráp tại Trung Quốc.

Hiện Ranger có 5 kẻ địch trên thị phần là Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, Nissan Navara và Isuzu D-Max đều được du nhập từ Thái Lan. Hiện Ranger đang dẫn đầu thị phần về doanh số, và tiếp diễn dẫn đầu về doanh số trong tháng với doanh số trung bình mỗi tháng đạt 1.500 chiếc.

Trong tháng 11, Ranger bán được 2.102 chiếc, đứng thứ 4 trong 10 mẫu xe bán chạy nhất thị phần. Nếu tính doanh số cộng dồn từ đầu 5 2021, Ford Ranger đã bán được 14.461 xe. Trong lúc ấy, kẻ địch xếp thứ 2 là Hilux chỉ bán được 4.118 xe sau 11 tháng, gấp gần 3,5 lần Ranger.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button