Xe

Ford Ranger bị bán ‘bia kèm lạc’ 90 triệu đồng

Rate this post

Phiên bản Ranger XLS AT (số tự động) các đại lý Hà Nội có giá tối đa 90 triệu đồng, còn lại 20-50 triệu đồng. Mức này sẽ được vận dụng dựa trên bạn dạng, màu sơn và nguồn hàng của đại lý.

Phiên bản Giá niêm yết Phụ kiện dị biệt
Tấn siêu mập 628 20-30
XLS tấn hệ mét 642 30-50
XLS AT 662 40-90
doanh nghiệp nghĩa vụ hữu hạn 811 20-30
Wild Trak 937 20-40
Raptor 1.202 20
  Đồ trang trí ôtô được khuyến mãi trên Shop VnExpress

(đơn vị: Wantong)

Gói phụ kiện bao gồm nắp, lót thùng máy, dán kính, trải sàn, cam táp lô … Tùy chọn phụ kiện sẽ không giống nhau ở từng bạn dạng, và giá phụ kiện sẽ không giống nhau tùy từng đại lý.

Theo đại lý này, việc Ranger sắm phụ kiện giao ngay ko có gì lạ và thời khắc đấy mẫu xe này được khá nhiều người ân cần. Ngoài ra, việc khan hiếm hàng khiến mẫu xe này càng ngày càng đắt hàng.

  Siêu môtô Ducati Superleggera V4 giá gần 6 tỷ đồng về Việt Nam

Hiện Ford Việt Nam đang cung ứng 5 bạn dạng của Ranger, bạn dạng thấp nhất XL MT có giá 628 triệu đồng và bạn dạng cao nhất Wildtrak có giá 937 triệu đồng. Đặc trưng là mẫu Ranger Raptor có giá hơn 1,2 tỷ đồng.

XLS AT có giá 662 triệu đồng là bạn dạng được nhiều người mua chọn lọc bởi gí cả hợp lý và xe số tự động. Trong lúc đấy, bạn dạng LTD số tự động có giá lên đến 150 triệu. Vì thế, XLS AT là bạn dạng có nhiều phụ kiện đắt nhất, lên đến 90 triệu đồng.

  Dồn dập ưu đãi cho ôtô điện tại Việt Nam

Ranger XLS AT tại xưởng.Ảnh: Ford Việt Nam

Ranger XLS AT tại xưởng. bức ảnh: Ford Việt Nam

Dù phải sắm thêm phụ kiện lên đến 90 triệu đô la nhưng mà nhiều người mua vẫn chấp thuận thanh toán để sở hữu xe ngay. Ngoài ra, lúc các nhà máy khan hàng, các đại lý ko có đủ xe để bán. Hiện 1 số đại lý ở Hà Nội chỉ giao được 2-3 xe XLS AT mỗi tháng.

Chỉ có bạn dạng Raptor có cấp kênh thấp hơn, hoặc giống như những bạn dạng khác, sức quyến rũ giảm đáng kể lúc nó chỉnh sửa từ biển số xe sang biển số xe tải và 1 số đại lý bán nó với giá gần giống.

Ranger hiện là mẫu xe bán tải lắp ráp trong nước độc nhất vô nhị và là mẫu xe bán chạy nhất trong tầng lớp, 1 địa điểm nhưng mà hãng đã giữ vững trong nhiều 5 qua. Các kẻ thù trong tầng lớp này bao gồm Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, Mazda BT-50, Nissan Navara.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button