Xe

Ford Ranger Raptor phải đeo biển xe tải

Rate this post

Chi tiết, đối với các xe sản xuất sau tháng 2/2022, mẫu Ford Ranger Raptor mới sẽ được cấp biển số C hoặc H, theo đấy chủ xe sẽ ko còn phải trả 10-12% lệ phí trước bạ như trước nhưng mà chỉ phải trả 6-7,2% (tùy trên địa bàn). Tuy nhiên, Raptors cũng sẽ phải chịu thời hạn 25 5 giống như Rangers.

  Những mẫu ôtô ít khách nhất tháng 2

Đại diện Ford cho biết sự chỉnh sửa này là do bản lĩnh vận chuyển của xe chỉnh sửa, tỉ lệ trọng lượng hàng hóa trên người chỉnh sửa. Tuy nhiên, nhà cung cấp oto Mỹ ko mách nhỏ con số chi tiết. Khả năng vận chuyển của Raptor trước đây khá thấp so với Ranger, chỉ khoảng 400kg.

Raptors được bán tại một đại lý ở Hà Nội.Ảnh: Yubai

Raptors được bán tại 1 đại lý ở Hà Nội. bức ảnh: Yubei

Thực tế, trước đây đã có nhiều mẫu xe bán tải được đăng ký vừa là xe du hý vừa là xe bán tải. 1 số mẫu có nhiều bạn dạng với nhiều kích tấc, mẫu mã và tham số không giống nhau nên cùng 1 mẫu có thể có C, H, hoặc A, E hoặc F.

Raptor là dòng bán tải cao cấp nhất của Ford tại Việt Nam, được đồng tăng trưởng với Ranger nhưng mà khung gầm và hệ thống treo được chế tác khác Ranger.

Trong lúc việc chuyển sang biển số xe tải có thể giảm lệ phí trước bạ, nhưng mà nhiều người dùng ko mặn nhưng mà vì thích biển số hơn do ko bị điều kiện sử dụng và có thể bán được giá hơn. Thêm nữa, Raptor là dòng bán tải “dân chơi” nên biển số cũng là 1 cách để phân biệt với các dòng bán tải khác.

Tại Việt Nam, tất cả các xe bán tải du nhập nguyên chiếc đều được đăng ký thành xe tải trừ Raptor. 1 số xế hộp bán tải du nhập cá nhân được đăng ký dưới dạng xe du hý, chả hạn như F-150 hay Chevrolet Silverado.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button