Xe

Ford Ranger Raptor thế hệ mới ra mắt

Rate this post

Ranger Raptor là thành viên thứ 3 của gia đình Raptor, cộng với F-150 Raptor và Bronco Raptor. Theo kế hoạch, chiếc bán tải cỡ trung hiệu suất cao sẽ được bán trước hết ở châu Âu và Úc vào cuối 5 2022 và tới Mỹ vào 5 2023.

Buổi ra mắt thế giới Ranger Raptor thế hệ mới.Ảnh: Ford

Buổi ra mắt toàn cầu Ranger Raptor lứa tuổi mới. bức ảnh: ford

So với Ranger lứa tuổi mới tiêu chuẩn, Ranger Raptor có thiết kế ngoại thất hầm hố hơn với vòm bánh xe cơ bắp. Xe sử dụng vành 17 inch liên kết với lốp địa hình 32 inch, cùng lúc tăng khoảng sáng gầm. Các cụ thể bằng nhôm như bậc trên, bậc dưới, cản trước. Tấm chắn béo hơn được làm bằng thép cường độ cao dày 58mm với các tấm bảo vệ cho động cơ và bộ truyền động, tăng mạnh bản lĩnh bảo vệ khung gầm.

Nội thất có cặp ghế thể thao lấy cảm hứng từ phi cơ phản lực. Các cụ thể lạ mắt như chỉ khâu màu đỏ, vô-lăng bọc da cao cấp có sưởi. Bảng điều khiển kỹ thuật số 12,4 inch, màn hình chạm màn hình tiêu khiển 12 inch và hệ thống âm thanh B&O 10 loa.

Ranger Raptor lứa tuổi tiếp theo bổ sung nhiều tùy chọn hơn Động cơ xăng tăng áp kép EcoBoost 3.0 V6không kể động cơ diesel 2.0 I4 được giữ lại từ lứa tuổi cũ.

Tại châu Âu, động cơ EcoBoost V6 3.0 lít tăng áp cho công suất 284 sức ngựa và mô-men xoắn 491 Nm. Tại Úc, động cơ đã được điều chỉnh để tăng công suất lên 392 sức ngựa và mô-men xoắn 583 Nm. Ford giảng giải lý do các động cơ giống nhau mà công suất không giống nhau là do tiêu chuẩn khí thải ở mỗi thị phần.

Hộp số tự động 10 cấp liên kết với hệ dẫn động tất cả các bánh vẫn gần giống như lứa tuổi cũ. Xe có 7 cơ chế lái: Normal, Sport, Slippery, Rock Crawl, Mud / Ruts, Sand và Baja (dành cho các pha gian nguy vận tốc cao). Hệ thống xả 2 van chủ động mới với các tùy chọn yên tĩnh, tầm thường và Baja.

Ming Wu

  Honda City vượt qua Vios ở phân khúc B

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button