Xe

Ford Transit mới nhiều tính năng như xe con, giá 845 triệu đồng

Rate this post

Ford Transit nhiều 5 liền là nhãn hàng dẫn đầu về doanh số bán xe thương nghiệp 16 chỗ tại Việt Nam. Trong số những bản tăng cấp mới, Ford Transit 2022 tăng cấp nhiều trang bị trước hết trong tầng lớp nhằm nới rộng khoảng cách về doanh số với các địch thủ.

Thiết kế Transit 2022 mới.Ảnh: Ford Việt Nam

Thiết kế Transit 2022 mới. bức ảnh: Ford Việt Nam

Những mẫu xe minibus trước hết được trang bị hệ thống thăng bằng điện tử (ESP) và kiểm soát hành trình (ga tự động), những trang bị không xa lạ từ xe du hý.

Ford Transit được trang thụ động cơ diesel 2,2 lít tăng áp mới, phục vụ tiêu chuẩn khí thải Bậc 5 (tương đương Euro 5). Động cơ sản sinh công suất 136 sức ngựa. So với động cơ 2,4 lít cũ, công suất giảm nhẹ 2 sức ngựa. Hộp số trên chiếc xe này là số tay 6 cấp.

Ngoài những tăng cấp về động cơ và an toàn, ngoại thất của Transit cũng được hãng tinh chỉnh. Đặc thù là mặt ca-lăng với lưới tản nhiệt rộng hơn. Đèn pha halogen dạng thấu kính mới tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Ford cho biết cửa trượt trên Transit tăng chiều rộng lúc mở ra, giúp ra vào xe dễ ợt hơn. Cửa trượt điện là trang bị tùy chọn. Nội thất vẫn giữ nguyên cấu hình 16 chỗ, khoang lái có màn hình chạm màn hình 10 inch mới kết nối với dế yêu sáng dạ qua Bluetooth.

Nội thất quá cảnh.

Nội thất quá cảnh.

Ford Transit dự định ​​sẽ được ủy quyền người mua vào ngày 18/1. Xe tiếp diễn được lắp ráp trong nước và có giá 845 triệu đồng, cạnh tranh với các địch thủ như Hyundai Solati 1,08 tỷ đồng và Toyota Hiace 1,176 tỷ đồng. Doanh số cộng dồn của Transit đạt 770 vào cuối tháng 11, con số này của Hiace bé hơn nhiều là 181 và Solati ko có số liệu bán hàng.

Fan Zhong

  Top xe bán chạy tháng 4 - Honda City lần đầu lên đỉnh bảng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button