Công nghệ

Galaxy S22 Ultra gặp lỗi hiển thị

Rate this post
1 số người mua Galaxy S22 Ultra đã báo cáo rằng dế yêu sáng dạ của họ bị lấp láy màn hình trùng hợp.

1 số người mua đã báo cáo rằng có 1 đường sọc hiện ra trên màn hình Galaxy S22 Ultra chạy trên toàn thể màn hình. Điều buồn cười là tất cả các vấn đề nhưng chúng ta đã thấy đều hiện ra ở cùng 1 nơi. Có vẻ như sự cố nằm ở ứng dụng vì việc chỉnh sửa cơ chế hiển thành phố Vivid sẽ giải quyết được sự cố. Lỗi xảy ra trên bạn dạng S22 Ultra, chưa được ghi nhận trên S22 và S22 +. Trong đa số các trường hợp, dế yêu sáng dạ bật vận tốc làm tươi 120 Hz và độ phân giải WQHD + (3.088 x 1.440 pixel).

  Facebook bị ‘thất sủng’ vì TikTok
Galaxy S22 Ultra bị lỗi màn hình
Hình ảnh cho thấy sự cố với màn hình Galaxy S22 Ultra

1 số yêu cầu chỉnh sửa thiết đặt màu sắc thành chân thật như 1 biện pháp, khi mà những người khác chỉ ra rằng việc giảm độ phân giải màn hình của Galaxy S22 Ultra xuống Full HD + sẽ cho phép người mua tránh được sự phiền toái này.

Các báo cáo này chỉ ra 1 vấn đề không phù hợp tới phần cứng, nghĩa là với chính màn hình. Rất có thể, điều này bắt nguồn từ việc đồ họa (GPU) mới đang được sử dụng trong dế yêu sáng dạ, chi tiết là Xclipse, dựa trên công nghệ RDNA 2 của AMD.

  Apple công bố máy tính bàn mạnh nhất từ trước đến nay

Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận nào, mà 1 quản trị viên của diễn đàn Samsung Châu Âu cho biết anh đấy đã biết về vấn đề này.

Galaxy S22 Ultra là bạn dạng cao cấp nhất trong bộ 3 Galaxy S22 được trình làng vào ngày 9 tháng 2 cách đây không lâu. Máy có thiết kế khá giống Galaxy Note và sử dụng màn hình thiết kế Infinity O kích tấc 6,8 inch với tấm nền Dynamic Amoled 2X. Phiên bản tại Việt Nam sử dụng chip Snapdragon Gen 1 và sẽ bán ra thị phần từ ngày 4/3.

  Chốt xong thông số kỹ thuật, iPhone 14 series bắt đầu giai đoạn mới

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button