Công nghệ

Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Rate this post
Theo BusinessKorea, bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 dự định ​​ra mắt trong 5 nay sẽ ko có cảm biến vân tay trong màn hình.

Trong 1 bằng sáng chế mới được nộp cho WIPO, Samsung đã giới thiệu 1 chiếc dế yêu sáng dạ có thể gập lại với cảm biến vân tay được tích hợp vào màn hình.

  Galaxy S22 Series đã cho đặt trước tại thị trường quốc tế

Sau lúc coi xét bằng sáng chế, nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng Samsung đã chuẩn bị bổ sung cảm biến vân tay cho Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4.

Tuy nhiên, theo BusinessKorea, gã đồ sộ công nghệ Hàn Quốc tin rằng bí quyết mở khóa hiện nay “bổ ích hơn” về mặt trải nghiệm khách hàng.

  OnePlus 10 Pro bán được 20.000 chiếc chỉ sau 1 giây mở bán

Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ không có cảm biến vân tay trong màn hình?

Thành ra bộ đôi Z Fold 4 và Z Flip 4 được tích hợp cảm biến vân tay với nút nguồn ở cạnh bên chứ chẳng hề dưới màn nghe đâu mong chờ.

Nếu thông tin của BusinessKorea là xác thực, Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ mất danh hiệu điện thoại thông minh màn hình gập trước hết có cảm biến vân tay trong màn hình vào tay Vivo X Fold.

  Windows 11 không phổ biến như Microsoft kỳ vọng

Bộ đôi điện thoại thông minh này dự định ​​sẽ ra mắt vào quý 3 5 nay. Cả 2 có tạo được ấn tượng tốt trong tâm não người tiêu dùng hay ko, chúng ta chỉ có thể biết sau lúc ra mắt chính thức.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button