Công nghệ

GameFi kết hợp DeFi: Xu thế hợp tác mới của thị trường crypto?

Rate this post
1 liên minh chiến lược trong ko gian tiền điện tử vừa được thành lập với sự tham dự của Pandora, SPAC3SHIP và Topebox. Điều này đã mở ra 1 xu thế cộng hưởng mới giữa 2 toàn cầu DeFi và GameFi.

GameFi và DeFi: Sự liên kết bất khả kháng của thị phần chuỗi khối

Các định nghĩa “GameFi”, “chơi để kiếm tiền”,… đã ko còn lạ lẫm với các nhà đầu cơ tiền điện tử. Đây là bề ngoài kinh doanh giúp game thủ tạo ra thu nhập từ việc tiêu khiển hàng ngày.

GameFi đã nổi lên như 1 trong những xu thế nổi trội nhất trên thị phần tiền điện tử vào 5 2021. Mặc dầu vậy, thực tiễn là nhiều dự án GameFi chẳng thể duy trì mức sinh lời bất biến đang là chướng ngại cho nhiều dự án GameFi. Các nhà đầu cơ quyết định “xuống tiền”.

DeFi (Vốn đầu tư phi ) là nguồn vốn phi (hoặc nguồn vốn mở) nơi các tổ chức, thị phần hoặc dụng cụ nguồn vốn được điều hành theo cách phi , ko chịu sự kiểm soát của chính phủ, bất cứ tư nhân hoặc tổ chức nào. Các hoạt động của DeFi được tiến hành phê chuẩn các hiệp đồng sáng dạ.

  Microsoft, Samsung ngừng bán sản phẩm tại Nga

GameFi kết hợp DeFi: Xu hướng thị trường tiền điện tử hợp tác mới?

GameFi hoặc chơi trò chơi để kiếm tiền là xu thế chủ yếu trên thị phần tiền điện tử cho tới cuối 5 2021. Tuy nhiên, dòng game này sẽ nhiều ít chỉnh sửa chỉ mất khoảng sắp đến với việc tạo nên các liên minh với các bên “ngoài GameFi”.

Trái ngược với tiềm năng lợi nhuận chẳng thể đoán trước của GameFi, các dự án DeFi thường có mẫu hình kinh doanh phát triển chậm nhưng mà bất biến nhằm mục tiêu có nguồn lợi nhuận bất biến bằng cách xây dựng cơ sở người mua trung thành.

Sự dị biệt giữa 2 mẫu hình kinh doanh trên khiến nhiều nhà đầu cơ băn khoăn lúc phải quyết định lãi bự nhưng mà tiềm tàng nhiều không may hay chọn những dự án DeFi lãi thấp nhưng mà dòng tiền bất biến.

Trên thực tiễn, có thể tạo ra 1 làn sóng đầu cơ giao thoa để tích hợp ích lợi của cả 2 loại hình. Các dự án GameFi nói riêng sẽ đưa game thủ của họ tới với DeFi – những dự án đầu cơ dài lâu và vững bền hơn. Trong lúc ấy, các dự án DeFi cũng đang thừa hưởng lợi từ sức mạnh của cơ sở người dùng bao la nhưng mà các dự án GameFi có thể huy động.

  Smartphone mới của Samsung ra mắt vào 17/3

Nhận ra tiềm năng này từ rất sớm, sự liên kết giữa GameFi, DeFi và tập thể – liên minh chiến lược của Pandora, SPAC3SHIP và Topebox – đã được thành lập vào ngày 29 tháng 3. Đây đều là những cái tên nổi trội trong ko gian tiền điện tử

Vai trò của 3 “người bự” trong trò chơi tiền điện tử

Pandora, đại diện của DeFi trong liên minh, được coi là 1 dự án mang tính cách mệnh nếu có nhiều chế độ đầu cơ nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho người mua.

Kế bên việc quyến rũ thời cơ đầu cơ vào DeFi từ đại lý phân phối của chính mình, việc cộng tác với Topebox hẹn hứa sẽ đem lại nhiều thời cơ đầu cơ mới vào các dự án GameFi cho người mua Pandora.

  iPhone SE 3 lộ ảnh trên tay thực tế?

Trong lúc ấy, nền móng Topebox chuyên tăng trưởng game lại có 1 vai trò mới. Nó nhằm mục tiêu đem lại cho game thủ thời cơ kiếm tiền vững bền nhờ nền móng Pandora.

Để kết nối 2 nền móng này, sự phối hợp tập thể của SPAC3SHIP là rất thiết yếu. Trong liên minh này, SPAC3SHIP đảm nhiệm vai trò điều hành, tăng trưởng và cung ứng tham mưu chiến lược.

GameFi kết hợp DeFi: Xu hướng thị trường tiền điện tử hợp tác mới?  - Ngày thứ nhất
Các chuyên gia báo cáo về các xu thế tăng trưởng mới của ngành tiền mật mã trong quá trình đến.

Đáp lại sự cộng tác, 1 đại diện của Pandora cho biết, “Từ giác độ DeFi, liên minh giữa Pandora, SPAC3SHIP và Topebox mang đến thời cơ đầu cơ mới cho tập thể bằng cách khai thác sức mạnh của nền kinh tế trong các dự án GameFi.”

Ngoài ra, với sự cung ứng truyền thông từ tập thể SPAC3SHIP và tệp người chơi bự của Topebox, tập thể DeFi của Pandora nói riêng và toàn cầu khái quát, sẽ đón chờ 1 làn sóng bự người mua, bao gồm cả những người đã thân thuộc với blockchain hoặc mới tiếp cận với DeFi?

Theo Trọng Đạt (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button