Xe

Gần 300 xe phân khối lớn tại Honda Biker Day

Rate this post

Những người tham dự tại Thành phố Hồ Chí Minh và sau đấy lên đường tới Đà Lạt. Sự kiện được Honda Việt Nam phối hợp với 2 đại lý Honda Bigbike Phát Tiến và Hoàng Việt tổ chức từ ngày 7 tới 9/1 nhằm tri ân người mua đã sử dụng xe.

Các mẫu xe phân khối to của Honda có mặt tại sự kiện. Gần 300 người say mê tham dự sự kiện, sử dụng các mẫu xe phân khối to của Honda. Trước đấy, những người tham gia phải có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19. Sự kiện được cung cấp bởi Liên đoàn Mô tô-Xe đạp Việt Nam.

Tổng chiều dài của đoàn xe từ TP.HCM tới Đà Lạt khoảng 330 km, đem lại cho người tham dự thời cơ trải nghiệm các địa hình không giống nhau.

Sau gần 1 giờ lái xe, cả nhóm đã tới bến và làm bài test nhanh Covid-19. Trong vài ngày đến, từng công trường sẽ thực hiện rà soát nhanh việc này để bảo đảm an toàn trên đường. Sau lúc ngao du quanh Hồ Xuân Hương, đoàn ngừng chân tại Terracotta Warriors Resort.

Cuối buổi sáng là phần thi Best Bigbike, đánh giá người mẫu cuốn hút nhất chuyến đi. Honda Valkyre Rune 1800 thắng.

Vào buổi chiều, những người tham dự đã trải nghiệm điều kiện đường địa hình tại vị trí diễn ra sự kiện. Tại đây, học viên được trải nghiệm những kiến ​​thức căn bản về tư thế lái xe chủ động, các nguyên lý an toàn… trên Núi Cỏ Hồng.

Sau sự kiện, những người tham dự đã leo lên đỉnh núi, chụp ảnh cộng đồng và nhận quà từ Honda Việt Nam.

Người tham gia được tận mắt trải nghiệm xe và các kĩ năng do chuyên gia giới thiệu.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, Ngày hội Honda Biker từ TP.HCM tới Đà Lạt đã diễn ra thành công tốt đẹp, tuân thủ đúng nguyên lý 5k-phòng chống dịch bệnh Covid-19, kết nối 300 người tham dự giao lưu và san sẻ say mê. Thích thú những chiếc mô tô phân khối to của Honda.

Đây là sự kiện được Honda Việt Nam hy vọng sẽ góp phần xây dựng 1 tập thể kết đoàn những người say mê xe phân khối to với văn hóa lái xe an toàn.

Tuanwu (bức ảnh: Mạng điện áp cao)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button