Nhà đẹp

Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô

Rate this post

Khu vườn tươi tốt đầy rau củ quả sạch của gia đình 7 người chị Nancy khiến bạn ngỡ ngàng mỗi lúc có dịp.

Nancy muốn sống 1 cuộc sống bình an và tự tại. Vì thế, cô và gia đình chuyển tới ngoại thành Queensland, Australia.

Họ có 1 khu vườn rộng với diện tích khoảng 1,3 ha giúp cô thiết lập 1 cuộc sống xanh với tự nhiên, cây cối.

Khu vườn của Nancy chủ công được phân thành nhiều khu tác dụng không giống nhau. Khu vực chung vui chơi, thư giãn của gia đình được trồng thảm cỏ xanh mượt.

Ngoài ra, còn có ko gian để trồng cây ăn quả. Các diện tích còn lại là diện tích trồng rau sạch và diện tích bé để chăn nuôi gà.

  Căn penthouse ven biển 20 triệu USD của tỷ phú Canada
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - Ảnh 1.

Khu vườn là nơi Nancy gửi gắm tình yêu tự nhiên.

Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - Ảnh 2.

Khu vườn rộng giúp cô trồng nhiều loại cây ăn quả và rau sạch.

Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - Ảnh 3.

Thu hoạch từ 1 khu vườn xinh đẹp.

Trong vườn, Nancy đặt 14 giá gỗ to để trồng rau. Ở khu vực cây ăn quả, chị trồng 20 cây xoài, vài cây chuối và các loại cây ăn quả khác.

Chủ nhân của khu vườn san sớt rằng cô rất thích làm việc nhà và trồng cây trong vườn kể từ còn bé. Khoảng 9-10 tuổi, cô đó dậy sớm và làm tất cả những việc thích thú của mình trong khu vườn trước lúc tới trường. Cô và thầy u trồng nhiều loại thực phẩm.

Không chỉ chăm nom cây nhưng mà chị và những người khác còn làm phân bón giúp cải tạo đất. Từ những trải nghiệm thời ấu thơ, cô đã hiểu thêm về cách trồng rau, trân trọng tự nhiên và trưởng thành hơn từ những bài học trong cuộc sống.

  Nhà ống 2 tầng đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống xanh cho gia chủ
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - Ảnh 4.
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - Ảnh 5.
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - Ảnh 6.
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - Ảnh 7.
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - ảnh 8.
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau quả, chăn nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - Ảnh 9.
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau và hoa quả, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - ảnh 10.

Hiện giờ cô đó đã có gia đình và con cái, cô đó muốn san sớt những xúc cảm và kiến ​​thức nhưng mà cô đó có được lúc to lên với họ. Chồng và các con của cô rất thích làm vườn. Ngọn lửa ham mê của cô đã được truyền cho tất cả.

Vì thế, cả gia đình được sống trong ko gian xanh mát với sự chung tay cống hiến của mọi thành viên. Đặc trưng, mọi người đều có tinh thần bảo vệ môi trường, từ rác thải thực phẩm tới rác thải xanh, họ đều nỗ lực vô cùng để tái sử dụng chúng.

  Căn hộ sắc màu pastel hoàn thiện trong 45 ngày
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau và hoa quả, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - ảnh 12.
Trong đợt dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - ảnh 13.
Trong đại dịch Covid-19, một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống một cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô - ảnh 14.
Một gia đình 7 người trồng rau, nuôi gà sạch và sống cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô trong đại dịch Covid-19 - ảnh 15.

Nancy thích dành thời kì trong vườn, thu hoạch rau hoặc tàng trữ hạt giống. Khu vườn là nơi tâm hồn của gia đình được chăm nom và nuôi dưỡng.

Cuộc sống chừng như êm ả hơn, hạnh phúc và ấm áp hơn lúc họ được sống cùng nhau, cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp của tự nhiên trong mỗi bữa ăn.

dựa theo ICT Việt Nam

Đóng cửa nhà thuê,

Đóng cửa nhà thuê, “Nữ vương phim hot” về quê chặt tre hái ​​trái trong khu vườn rộng 5.000m2

Bà đã biến mảnh đất của cha để lại trồng cà phê, cao su thành vườn với nhiều loại cây ăn trái như xoài, mít, chôm chôm, măng cụt, cây sưa và nhiều loại cây khác.

Theo afamily.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button