Xe

Giải pháp che chắn cho ôtô ngoài trời

Rate this post

Để xe ngoài trời quá lâu trong đợt nắng hot kéo dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới ngoại thất và nội thất của xe. Nhìn bên ngoài, thời tiết hà khắc này tác động tới màu sơn, vỏ xe, cần gạt nước, ắc quy … Còn bên trong, nhiệt độ cao trong thời tiết nắng hot có thể tác động tới các thiết bị như máy ảnh, du hý, ghế da, các cụ thể nhựa, cao su … và gây nghẹt nội thất Không khí có thể khiến cho người tài xế khó chịu.

  Bentley Continental GT V8 Mulliner 'hàng thửa' cập cảng Hải Phòng

Tán cầm tay Orco có thể được sử dụng khi được che chắn và gấp lại. Ảnh: Oko.

Tán cầm tay Orco có thể được sử dụng lúc được che chắn và gấp lại. bức ảnh: oko.

Trong trường hợp buộc phải phải để xe ngoài trời dưới ánh nắng trực tiếp thì mái che thiết bị cầm tay là 1 trong những biện pháp mang đến hiệu quả tốt nhất.

Mái che thiết bị cầm tay Orco được thiết kế theo ý nghĩ gara mini, với hệ thống khung thiết bị cầm tay có thể tháo lắp linh động, màu sắc nhiều chủng loại cho chủ xe tuyển lựa. Mái che bằng bạt PVC chống thấm nước, bền bỉ, chống hot. Mái che này có thể được tháo rời bằng 1 thao tác dễ ợt.

Mái che của Orco có kích thước tương đương với một chiếc sedan cỡ lớn. Ảnh: Oko.

Mái che của Orco có kích tấc tương đương với 1 chiếc sedan cỡ bự. bức ảnh: oko.

Kết cấu khung gồm các thanh sắt giúp định hình mái vòm. Phần cột phía dưới được trang bị bánh xe, có thể linh động địa điểm đỗ xe lúc vận động. Đại diện nhà cung cấp Orco cho biết hệ thống khung tạo kết cấu cứng cáp và được ghép nối với thành phầm với 4 bản mã giúp giảm thiểu gió. Khi ko sử dụng, thiết bị có thể được cất giữ trong nhà riêng hoặc bãi đỗ xe nhưng mà ko chiếm nhiều diện tích.

Hiện tại, mái che chủ động Orco có nhiều kích tấc không giống nhau, dài từ 4,5m tới 6m, thích hợp với các dòng xe cỡ bé tầng lớp A như VinFast Fadil, Hyundai i10 …, cũng như các dòng xe bán tải, SUV như Toyota Fortuner, Ford Núi Everest. ..

SUV với mái che Orco dưới nắng. Ảnh: Oko.

SUV với mái che Orco dưới nắng. bức ảnh: oko.

Theo nhà cung cấp Orco, ngoài bản lĩnh chống chịu thời tiết tốt, mái che thiết bị cầm tay này còn có thể được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác như làm khu vực để xe máy, làm ko gian vui chơi ngoài trời….

Tuanwu

Chi tiết thành phầm có tại đây.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button