Nhà đẹp

Gợi ý tuyệt vời cho đại gia thích làm nhà trong rừng

Rate this post

Nằm sâu trong những khu rừng ở Quebec, doanh nghiệp Canada Appareil Architecture đã xây dựng 1 ngôi nhà màu đen tuyền với 2 cabin thông nhau và 1 sàn gỗ ngoài trời.

Ngôi nhà có tên là Grand-Pic, bao gồm 2 cấu trúc phệ và bé, cả 2 đều được lợp bằng tôn, sơn đen bóng và lợp bằng mái kim khí màu bạc.

{keyword}

Hai cabin được nối với nhau bằng sàn gỗ tuyết tùng, tầng phía trước là khu vực sinh hoạt chung dành cho tiệc nướng BBQ và tầng phía sau là đường dẫn tới các khu phụ.

Quebec là 1 khu vực miền núi giáp với bang Vermont của Hoa Kỳ, vì thế dự án được lấy cảm hứng từ các đặc điểm địa hình của nó.

  Bất ngờ với ngôi nhà tuyệt đẹp được thiết kế từ 4 chiếc container
{keyword}

Khu vực này có rừng rậm và 1 hồ nước ngọt phệ. Đặc điểm này tác động rất nhiều tới bố cục của công trình, các kiến ​​trúc sư đã thiết kế 1 bãi đậu xe ở ngoại vi và 1 trục đường quê dẫn vào nhà dưới những tán cây.

{keyword}

Cabin chính phệ hơn có 2 tầng và bao gồm tiền sảnh, phòng tắm, nhà bếp, phòng ăn và phòng khách.

Doanh nghiệp cho biết: “Gia chủ muốn có 1 ko gian ấm áp, phù hợp cho những buổi tụ hợp cùng gia đình, bạn hữu nhưng mà vẫn hài hòa với môi trường. 1 ko gian để hít thở ko khí trong sạch”, doanh nghiệp cho biết.

  Nhà cấp 4 chữ I mái tôn chi phí rẻ vẫn sở hữu không gian đẳng cấp
{keyword}

Nội thất được ốp bằng ván ép của Nga, loại gỗ này cũng được sử dụng trên các bề mặt khác như 1 phông nền thiên nhiên cho ngôi nhà.

{keyword}

Tủ bếp và mặt bàn có màu trắng tương phản với vòi chậu rửa, ghế đều màu đen. Đèn chùm ở phòng khách, phòng bếp và cầu thang đều được thiết kế bởi nhãn hàng chiếu sáng Hamster của Canada.

1 bức tường kính phệ đặt trên cùng phòng khách với ghế sofa phệ và lò sưởi đốt củi.

  Biệt thự 21 phòng tắm, giá 78 triệu USD ở Los Angeles
{keyword}

Tầng 2 có phòng ngủ và phòng thủ sinh biệt lập. Tầng này chỉ bằng 1/2 tầng 1 nên các tầng dưới đều có trần cao, ko khí thoáng mát.

{keyword}

Tôn đen nghe đâu là 1 tuyển lựa bình thường cho các cabin ở những nơi có khí hậu lạnh hơn.

ngày Quốc khánh (Sợi tổng hợp)

Biệt thự biển trở thành nơi vui chơi của hội con nhà giàu

Biệt thự biển biến thành nơi vui chơi của hội con nhà giàu

Doanh nghiệp Walker Warner Architects của Mỹ đã thiết kế 1 dinh thự Hawaii đặc sắc, 1 ngôi nhà tuyệt đẹp với sân và hồ bơi nhìn ra biển cả.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button