Công nghệ

Google ra mắt tính năng cảnh báo không kích cho Android tại Ukraine

Rate this post
Công dụng mới dựa trên cảnh báo ko kích hiện có của chính phủ Ukraine. Google cũng giúp làm nổi trội phần mềm cảnh báo độc lập của Ukraine trên Google Play.

Theo công bố từ Google, người mua Android ở Ukraine sẽ thu được cảnh báo ko kích trực tiếp tới dế yêu của họ trước lúc 1 cuộc tấn công có thể xảy ra gần ấy. Công dụng này được tiến hành nhờ vào sự cộng tác giữa Google và chính phủ Ukraine.

  Cảnh báo các ứng dụng Android có thể ăn cắp tiền người dùng

Theo Dave Burke, Phó chủ tịch gánh vác kỹ thuật của Android, các công bố của Android sẽ dựa trên các cảnh báo do chính phủ Ukraine gửi đến công dân và sẽ dựa trên hệ thống cảnh báo sớm địa chấn có sẵn trên Android.

Trước ấy, Google cũng nêu bật Phần mềm cảnh báo ko kích (Повітряна тривога) được tạo bởi các nhà tăng trưởng phần mềm Ukraine trên Google Play Store. Theo Burke, hệ thống cảnh báo mới mở màn được khai triển từ bữa nay và sẽ được khai triển cho tất cả các dế yêu Android ở Ukraine trong vài ngày đến, theo Burke.

  5G chưa phổ cập, Mỹ - Trung đã hướng tới 6G

Bắt đầu từ cuộc tấn công quân sự của Nga vào Ukraine, Google đã giảm đáng kể các hoạt động của mình tại Nga. Doanh nghiệp đã dừng tất cả việc kiếm tiền từ PR trên các nền móng của mình, vô hiệu hóa công dụng kiếm tiền trên YouTube và xóa các phần mềm truyền thông nhà nước của Nga khỏi Google Play ở châu Âu. Ngoài ra, Google cũng đã tắt dịch vụ thông tin giao thông trên Maps tại Ukraine để bảo đảm an toàn cho người dân nơi đây.

  Những tính năng nổi bật trên iOS 15.4

Tùng Phong (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button