Tin Tức

Hạ tầng quận 7 lột xác, bất động sản Nam Sài Gòn đón sóng đầu tư

Rate this post

Thế mạnh của cơ sở cơ sở vật chất Quận 7

So với các khu vực khác, khu Nam Sài Gòn đang là tâm điểm đầu cơ, nhờ chế độ tăng trưởng cơ sở vật chất càng ngày càng đồng bộ. Tính từ lúc 5 2018, nhiều dự án cơ sở vật chất sẽ được khai triển và hoàn thiện, tạo động lực mới cho bất động sản khu Nam Sài Gòn, với tổng mức đầu cơ dự định ​​hơn 30 ngàn tỷ đồng, như: mở mang đường Huỳnh Tấn Phát; mở mang Bắc Nam trục từ Hoàng Dị tới Nguyễn Văn Linh mở mang Quốc lộ 50; tạo nên tuyến tàu điện ngầm Bến Thành-Hip Phuk; Cầu Thủ Thiêm số 4 bắc qua sông Sài Gòn lúc kết thúc sẽ tạo tiền đề chắc chắn cho việc kết nối trực tiếp giữa các quận. 7 và quận trung tâm Thủ Thiêm.

Hạ tầng quận 7 chuyển mình, bất động sản Nam Sài Gòn mở ra làn sóng đầu tư - 1
Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 4. Nguồn: Bộ Kế hoạch và Xây dựng, TP.

Ngoài ra, cuối tháng 3/2020, khu vực này cũng khởi động dự án hầm chui tại nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ nhằm giảm ùn tắc giao thông tại Namdaemun, vốn đầu cơ hơn 83 tỷ đồng. Giao thông được đầu cơ quyết liệt và toàn diện sẽ giúp khu vực Nam Sài Gòn kết nối dễ dãi với nội ô và các khu vệ tinh của thị thành.

  Cơ hội sở hữu căn hộ The Marq với các chính sách ưu đãi

Với vận tốc tăng trưởng cơ sở vật chất mau chóng, bất động sản khu Nam khởi đầu tăng giá đáng kể, tiêu biểu là quận 7. Quận 7 luôn được coi là biểu trưng của sự đương đại và cá tính sống tiên tiến, và cũng chính khu vực này tụ hợp nhiều doanh nghiệp, công ty nước ngoài. Nắm bắt được xu thế này, nhiều chủ đầu cơ tăm tiếng đã đầu cơ to vào khu vực, thị phần bất động sản khu vực cũng đang bùng nổ.

Điểm nhấn đầu cơ của Eco-Green Sài Gòn

Trong thời kì qua, nhiều chủ đầu cơ tăm tiếng liên tục đổ bộ vào khu Nam Sài Gòn, cung ứng ra thị phần hàng ngàn căn hộ như Xuanmai Group, Keppel Land, Novaland… tại TP.HCM.

Trong đấy, Xuanmai Group đã để lại dấu ấn đặc thù trên thị phần với dự án căn hộ cao cấp Eco-Green SaiGon mang tầm nhìn dài hạn của 1 chủ đầu cơ to. Công trình là khu căn hộ cao cấp gồm 7 tòa căn hộ với các diện tích không giống nhau, thiết kế hình cánh quạt lạ mắt, tọa lạc tại địa điểm đắc địa đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, nơi kết nối khu vực trung chân tình phố. Hồ Chí Minh: Quận 1, Khu trung tâm Phú Mỹ Hưng (Quận 7) và Khu trung tâm mới Thủ Thiêm (Quận 2). Đây là địa điểm được các chuyên gia và nhà đầu cơ bình chọn cao và có tiềm năng tăng giá vượt bậc trong mai sau.

  Gương 2 tỷ đồng của Thái Công gây tranh cãi, giới chuyên môn nói gì?
Chuyển đổi hạ tầng tại Quận 7, Bất động sản Nam Sài Gòn mở ra làn sóng đầu tư - 2
Eco-Green Sài Gòn – Điểm sáng bất động sản Quận 7

Eco-Green Sài Gòn còn gây ấn tượng với môi trường sống xanh chuẩn mực. Công trình là tiêu biểu cho nhịp sống đương đại của giới thành đạt và giàu sang, với hệ thống công viên nội khu rộng hơn 3,5ha, hệ thống trường học quốc tế, tòa nhà Hyatt 69 tầng và trung tâm thương nghiệp. Hội nghị to nhất Quận 7. Ngoài ra, đối với nội thất bàn giao cao cấp của các nhãn hàng quốc tế, điểm nhấn của Eco-Green Saigon là dịch vụ điều hành vận hành tòa nhà nhiều năm kinh nghiệm của Savills, mang lại cho người mua 1 môi trường tiện dung, cao sang và trải nghiệm sống xuất sắc.

Hiện tại, chủ đầu cơ đang vận dụng chế độ bán hàng giảm giá đặc thù cho người mua lúc đặt cọc mua căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa tháp HR1-HR2 của Eco-Green Saigon tại Sài Gòn. Chi tiết, người mua chỉ cần trả tiền 25% là có thể ký giao kèo sắm bán, nhà băng cung ứng vay vốn lên tới 70% trị giá căn hộ, ân hạn gốc và lãi lên tới 24 tháng. Do đấy, chỉ với 1,4 tỷ đồng, người mua đã có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ bao gồm nội thất đương đại và nhận nhà ở ngay. Ngoài ra, với mỗi giao dịch, người mua sẽ thu được xe SH150I giá trị 120 triệu (số tiền này sẽ được trừ thẳng vào tổng trị giá căn hộ) và hàng loạt quà tặng tinh tế khác.

  Căn hộ kinh doanh - lựa chọn cho người tài chính mỏng

Bàn giao căn hộ 3 phòng ngủ với nội thất cao cấp với giá bán thu hút chỉ 1,4 tỷ / căn, chế độ bảo hiểm giảm giá chủ đầu cơ, có thể nói đây là thời khắc lý tưởng để người mua tuyển lựa làm nơi ổn định chỗ ở. đầu cơ trọn đời.

thông tin liên lạc

NEWSTARLAND – Đại Lý Độc Nhất Quỹ Căn Hộ Tầng 3 Phòng Ngủ HR2 Eco-Green Sài Gòn HR1

LH: 14A16 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Trang web: https://newstarland.com/


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button