Xe

Hai mẫu MPV người Việt ưa chuộng nhất

Rate this post

Trong tháng 2, Mitsubishi Xpander vẫn vững vàng đứng đầu tầng lớp với doanh số 828 chiếc, cao hơn gấp đôi so với doanh số gần 400 chiếc của kẻ địch Suzuki XL7. Cái tên đình đám 1 thời Toyota Innova chỉ đạt hơn 100 xe. Chỉ có khoảng 50 chiếc Suzuki Ertiga, 1 mẫu xe trong gia đình XL7, được bán ra.

  BMW 430i Gran Coupe M Sport 2022 – sedan thể thao giá 3,199 tỷ đồng

Đặc trưng Toyota Avanza sắp ra mắt lứa tuổi mới nên doanh số tháng 2 chỉ bằng 1, còn Toyota Rush cũng ko khá hơn là 14.

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt. Ảnh: MMV

Mitsubishi Xpander bạn dạng đặc thù. bức ảnh: MMV

Với việc Xpander độc chiếm ngôi đầu, tình hình chung của nhóm MPV bình dân dưới 1 tỷ trong 3 5 qua ko có gì chỉnh sửa. Innova đã xuống hạng ở làn cao điểm, còn XL7 dù phấn đấu hết mình ở phía sau cũng chẳng thể uy hiếp được địa điểm của kẻ địch đồng hương.

Điểm tốt của Xpander nằm ở thiết kế trẻ trung, tiện dung, công nghệ bảo mật phong phú và tầm giá dễ tiếp cận, dù dùng trong gia đình hay kinh doanh dịch vụ.

Tiềm năng của tầng lớp này là điều Toyota Việt Nam chẳng thể bỏ lỡ, dù Innova, Avanza và Rush đều chẳng thể thành công. Trong tháng 3, hãng sẽ ra mắt Avanza và Veloz lứa tuổi mới, giá 50-700 triệu đồng. Theo các đại lý, Rush và Innova có bản lĩnh bị dừng sản xuất.

Với tầm giá hơn 1 tỷ đô la, Kia Carnival đang biến thành tuyển lựa mới của giới nhà giàu cũng như các đơn vị cho thuê xe khách sạn. Mẫu MPV do Thaco lắp ráp đã bán được 802 chiếc trong tháng 2, đủ giúp Carvinal lọt vào top 10 doanh số bán ra thị phần.

Fiesta (trước đây là Kia Sedona) đang biến thành 1 hiện tượng sau lúc ra mắt. Theo đại lý, ví như trước đây Sedona ân cần tới việc dùng cho người mua hơn thì lượng khách gia đình lứa tuổi mới đã nâng cao đáng kể, xe luôn trong trạng thái “cháy hàng”. Diện mạo mới, tiên tiến và trẻ trung khiến lễ hội Carnival càng thêm hấp dẫn. Doanh số hàng tháng của Fiesta diễn ra từ lúc ra mắt đạt 850-1.100 chiếc.

Giá 130-1800000, bán chính yếu là bản 130000000-1400000000, Carnival ko có kẻ địch cạnh tranh trực tiếp. Các mẫu MPV hạng sang đắt hơn nhiều, khi mà các mẫu MPV cấp thấp hơn nhiều.

Carnival mô hình khi ra mắt. Ảnh: Minh Quân

Kia Model Carnival tại 1 đại lý ở Hà Nội. bức ảnh: rõ ràng đúng

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button