Xe

Hai mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu của Suzuki

Rate this post

Giá xăng tăng kỷ lục 25.322 đồng / lít (ngày 14/2) khiến tiết kiệm nhiên liệu biến thành 1 trong những mục tiêu bậc nhất của khách hàng lúc chọn sắm xe, đặc thù là mẫu xe 7 chỗ.

v

Bộ đôi XL7 và Ertiga tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất của Suzuki tại Việt Nam. bức ảnh: Suzuki Việt Nam.

Trong tầng lớp MPV 7 chỗ, Ertiga là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất của Suzuki tại Việt Nam. Mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường của Ertiga Sport là 4,74 lít / 100km, theo số liệu được cơ quan đăng kiểm chứng thực. Mức mất dần nhiên liệu trung bình là 5,9 l / 100 km.

Gần giống như XL7, mức mất dần nhiên liệu trên đường trường của xe là 5,4L / 100km và mức mất dần nhiên liệu trung bình là 6,39L / 100km.

Theo anh Bùi Tấn Minh (Bình Định), chủ nhân chiếc Suzuki Ertiga, đây là một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và giá cả rất phải chăng. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Theo anh Bùi Tấn Minh (Bình Định), chủ sở hữu chiếc Suzuki Ertiga, đây là 1 chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và giá cả rất phải chăng. bức ảnh: Suzuki Việt Nam.

Cả XL7 và Ertiga đều được xây dựng trên nền móng khung gầm Heartect, hệ thống khung thép cường độ cao (980 Mpa) được sử dụng ở nhiều nơi giúp xe có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn giữ được độ cứng. XL7 nặng 1.175 kg tương ứng với công suất 103 sức ngựa. Đây cũng là tỉ lệ được hãng cho là tối ưu và giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.

“Tôi sử dụng xe để đi làm hàng ngày, tính ra mức mất dần nhiên liệu hơn 1.000 đồng trên 1 km, ngoài việc tiết kiệm xăng, XL7 phục vụ đủ nhu cầu gia đình và thích hợp với gia đình trẻ vì đẹp. thiết kế. “Joe Phan, 1 người mua đã sử dụng XL7 trong 1 5 qua Nói.

Joe Phan (ngoài cùng bên trái) đi xe Suzuki XL7 cùng gia đình. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Joe Phan (ngoài cùng bên trái) đi xe Suzuki XL7 cùng gia đình. bức ảnh: Suzuki Việt Nam.

Trong thời đại giá xăng tăng cao như hiện tại, XL7 và Ertiga là 2 mẫu xe đáng cân nhắc, dành đầu tiên bậc nhất lúc sắm xe.

Tuanwu

  Cuộc đua doanh số ôtô cỡ D tại Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button