Xe

Hai mẫu xe sắp ra mắt của Toyota Việt Nam

Rate this post

Toyota Việt Nam công nhận sẽ ra mắt bộ đôi mới trong tầng lớp xe gia đình vào ngày 22/3. Hình ảnh của Veloz Cross và Avanza Premio cũng đã hiện ra trên trang người ái mộ của doanh nghiệp, và các sự kiện Hey Outside đã được diễn ra tại 1 số đại lý của Toyota.

Các mẫu xe sắp ra mắt sẽ được trưng bày tại các đại lý của Toyota trong sự kiện

Các mẫu xe sắp ra mắt sẽ được trưng bày tại các đại lý của Toyota trong sự kiện “Hey Outside” tại Hà Nội. bức ảnh: TMV.

Trong dòng thành phầm của doanh nghiệp Nhật Bản, Avanza Premio chính yếu hướng tới những người dùng xe có nhu cầu căn bản, khi mà Veloz Cross hướng tới công nghệ và tiện ích hơn cho các gia đình trẻ có nhu cầu “tất cả trong 1”.

5 2018, Toyota Việt Nam đưa cặp đôi Avanza và Rush nhằm phục vụ nhu cầu của người mua trong nước, nhưng mà đột phá là chưa đủ. Lần quay về này, bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio hứa hẹn hứa hẹn sẽ cải thiện những điểm yếu trước đây về ngoại hình, công nghệ, tiện lợi và an toàn.

Thiết kế ngoại thất của dòng MPV mới của Toyota. Ảnh: TMAP.

Thiết kế ngoại thất của dòng MPV mới của Toyota. bức ảnh: bản đồ.

Bình chọn qua những hình ảnh và thông tin từ Thái Lan, thiết kế của Veloz Cross và Avanza Premio làm theo triết lý mới của Toyota và hướng tới nhân vật người dùng trẻ, tiên tiến, muốn tìm 1 chiếc xe thực dụng chủ nghĩa và phong cách. Lưới tản nhiệt của Avanza Premio có thiết kế gần giống các dòng xe mới của Toyota như Camry, Corolla Altis hay Raize. Veloz Cross san sớt phần bự dòng xe Toyota Highlander.

Nội thất của cả 2 mẫu xe đều mang tính tiện dụng, đặc biệt của Toyota. Tại Indonesia, xe có màn hình tiêu khiển 8 inch. Vô-lăng tích hợp nhiều nút bấm, bảng đồng hồ hiển thị đa thông tin có kích tấc 4,2 inch. Cao cấp hơn, Veloz còn có bảng đồng hồ LCD 7 inch, điều hòa tự động, phanh tay điện tử, sạc ko dây … Cả 2 mẫu xe đều sẽ có thiết kế 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi.

Một gia đình trong cabin của dòng MPV mới của Toyota. Ảnh: TMAP.

1 gia đình trong cabin của dòng MPV mới của Toyota. bức ảnh: bản đồ.

Theo những hình ảnh được ban bố, ghế của cả 2 mẫu xe đều có thể ngả 180 độ. Tại nhiều nước Đông Nam Á, cả 2 mẫu xe đều có các tác dụng an toàn căn bản như ABS, EBD, BA, thăng bằng điện tử ESC, cảnh báo điểm mù và 2 túi khí.

Khi được trang bị bộ an toàn Toyota Safety Sense, Veloz Cross có thêm các tác dụng: cảnh báo va chạm trước, cảnh báo công cụ cắt ngang phía sau, camera 360 độ và 6 túi khí. Động cơ của cả 2 mẫu xe sẽ là loại 4 xi-lanh, dung tích 1.5 để tối ưu hóa mức mất dần nhiên liệu.

Sự góp mặt của bộ đôi Toyota Veloz Cross và Avanza Premio hứa hẹn hứa hẹn sẽ khiến thị phần trong nước thêm tấp nập.Cả 2 mẫu hình sẽ có sẵn online VnExpress và trang người ái mộ của VnExpress, ngày 22 tháng 3 khi 19:30.

Quảng An

Thông tin cụ thể có tại đây.
  Kia K5 'so găng' trang bị cùng Toyota Camry

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button