Xe

Hãng ôtô bị trộm xe ngay tại nhà máy

Rate this post

Các cụ thể của vụ trộm đang được dò la, nhưng mà kế hoạch chung nghe đâu là những tên trộm đột nhập vào bãi đậu xe của nhà máy và lái những chiếc xe bán tải mới coong sau lúc đập phá cổng hoặc hàng rào.

1 công bố từ Stellantis Corporation cho biết họ đang làm việc với Sở Cảnh sát Sterling Heights sau vụ trộm nhiều xe trong khu vực giao hàng. Điều này đồng nghĩa với việc những chiếc xe mới coong này sắp được ủy quyền người mua.

  Kia Việt Nam tăng giá ba mẫu xe bán chạy

Trong số những chiếc xe bị đánh cắp có một chiếc xe bán tải Ram 1500 TRX, giá khởi điểm 70.000 USD và lên đến hơn 100.000 USD.Ảnh: Ram

Trong số những chiếc xe bị đánh cắp có 1 chiếc xe bán tải Ram 1500 TRX, giá khởi điểm 70.000 đô la Mỹ và lên tới hơn 100.000 đô la Mỹ. bức ảnh: RAM

dựa theo Tin tức về Metro DetroitÍt ra 15 công cụ đã bị đánh cắp trong tháng qua, với các mẫu xe mới bao gồm xe bán tải Ram, xe Jeep Wagonners, Dodge Charger Hellcats và Jeep Trackhawks. Trong số đấy, có 4 chiếc xe bán tải đã mất tích chỉ trong 1 đêm, trong đấy có 1 chiếc Ram 1500 TRX cao cấp được bán với giá hơn 100.000 đô la Mỹ. Phần còn lại của các mẫu xe cao cấp và đắt tiền, như Jeep Grand Cherokee Trackhawk giá trị 90.000 đô la Mỹ.

Bãi đậu xe thường do các bên của hãng xe điều hành và thường có rào chắn, bảo vệ. Nhưng ko hiểu sao, hiện trạng ăn cắp vẫn xảy ra. 1 trong những điều khiến kẻ trộm dễ mất kiểm soát là chìa khóa ngừa thường bị quên mất trên xe. Khi vào bên trong, kẻ gian lên xe, tìm chìa khóa, nổ máy và lái xe bỏ chạy.

Nhà máy oto ở Detroit là chỉ tiêu của những tên trộm xe hơi.Như 5 2018, theo Cục Detroit, 1 nhóm người đã lấy trộm 1 chiếc xe bán tải Ram đời 2003 và sử dụng chính chiếc xe đấy để tiếp cận 1 nhà máy của Fiat Chrysler trong đêm. Tại đây, kẻ gian đã phá hàng rào và đưa 8 chiếc xe bán tải mới coong vừa xuất xưởng.

Vào thời khắc đấy, người nào đấy đã đặt câu hỏi vì sao 1 tên trộm có thể làm điều đấy 1 cách dễ ợt tương tự, và câu giải đáp là vì chìa khóa trong xe. Fiat Chrysler chối từ bình luận về cơ chế này. Các sự kiện mới đây cho thấy rằng vấn đề vẫn chưa được khắc phục.

Mỹ Anh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button