Xe

Hãng xe của tài tử ‘John Wick’ có thể sản xuất môtô điện

Rate this post

Được thành lập vào 5 2011 bởi Keanu Reeves và Gard Hollinger, Arch Motorcycle được biết tới với những chiếc mô tô thể thao tùy chỉnh. Mẫu xe sử dụng hoàn toàn động cơ đốt trong thông thường. Tuy nhiên, 2 nhà đồng sáng lập vừa mới đây đã nói đến tới bản lĩnh sản xuất xe máy điện.

  Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022 giá từ 430.000 USD

Trong 1 cuộc phỏng vấn được đăng trên trang web của doanh nghiệp, Reeves và Hollinger đã ngồi lại để bàn luận về mai sau của Archie. Vì Arch chủ quản vào các thiết kế tàu tuần dương và tàu tuần dương thể thao, có thể mẫu xe điện trước tiên của hãng sẽ là 1 tàu tuần dương chạy điện.

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Keanu Reeves là người đồng sáng lập hãng mô tô cao cấp tại Mỹ.Ảnh: Keanu Reeves

Nam diễn viên lừng danh Hollywood Keanu Reeves là người đồng sáng lập hãng mô tô cao cấp tại Mỹ. bức ảnh: Keanu Reeves

Hiện tại ở Mỹ, đa số xe máy điện đều có sẵn ở dạng xe thể thao và mẫu mã thể thao. Zero Motorcycles – được cho là hãng xe máy điện lừng danh nhất Hoa Kỳ – hỗ trợ đa số là các mẫu naked và dual-sport. Egernica – 1 doanh nghiệp mô tô của Ý đang mau chóng mở mang hoạt động kinh doanh tại Mỹ – lại đang vào mô tô thể thao.

Ngay cả hãng mô tô kế thừa lừng danh Harley-Davidson cũng đã bước vào trường đấu xe điện với mẫu xe LiveWire được thiết kế theo cá tính thể thao của mình.

Arch cũng có 10 5 kinh nghiệm chế tác mô tô, mà thiếu nguồn lực R&D như Harley-Davidson và nhiều nhà cung cấp oto lâu đời khác, vì thế câu hỏi đặt ra là cách Arch tăng trưởng hệ thống truyền động điện của riêng mình. Doanh nghiệp nghe đâu sẽ bắt tay với các bên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Keanu Reeves (trái) và đồng sáng lập Arch, Gard Hollinger.Ảnh: Vanity Fair

Keanu Reeves (trái) và đồng sáng lập Arch, Gard Hollinger. bức ảnh: Vanity Fair

Arch là 1 thí dụ hoàn hảo về mối quan hệ đối tác với Polaris 68 5 trước để sản xuất ko có mô tô từ xe máy tới xe điện.

Không rõ chuẩn xác những gì được lên kế hoạch cho dòng xe máy điện mới của Arch. Nhưng với Keanu Reeves, mọi thứ nghe đâu đều có thể xảy ra.

Mỹ Anh (dựa theo Xe điện)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button