Xe

Hãng xe điện của Volvo gặp khách ‘sộp’

Rate this post

Thông báo ngày 4/3 cũng cho biết Hertz đặt chỉ tiêu biến thành doanh nghiệp cho thuê xe điện béo nhất ở Bắc Mỹ. Trong lúc đấy, kế hoạch của Polestar là đạt doanh số 65.000 vào 5 2022. 5 2021, doanh nghiệp Thụy Điển đã bán được 29.000 xe, tăng 185% so với 5 2020.

Động thái này cũng là thương vụ béo tiếp theo của Hertz sau lúc đặt hàng 100.000 xe điện Tesla vào tháng 10/2021. Hertz chờ đợi sẽ sắm được chiếc crossover bé gọn Polestar 2 phê chuẩn Polestar – 1 trong 2 danh mục thành phầm độc nhất nhưng nhãn hàng Thụy Điển hiện có. Xe có thể đi được 434 km 1 lần sạc đầy.

  Hãng siêu xe McLaren vào Việt Nam

Giá cho chiếc crossover điện Polestar 2 bắt đầu từ $ 45,900 tại Mỹ.Ảnh: Guide Cars

Giá cho chiếc crossover điện Polestar 2 từ khi $ 45,900 tại Mỹ. bức ảnh: Chỉ dẫn tự động

Polestar EV sẽ có mặt tại các vị trí cho thuê của Hertz ở Châu Âu từ khi mùa xuân này, tiếp theo là Bắc Mỹ và Úc vào cuối 5 nay. Thỏa thuận này cũng đặc trưng cung cấp phấn đấu của Polestar nhằm củng cố hình ảnh nhãn hàng của mình như 1 biện pháp thay thế Tesla cho những người dùng ân cần tới xe điện. 5 ngoái, Tesla đã bán được gần 1 triệu xe trên toàn toàn cầu.

Tại thời khắc này, nhãn hàng oto điện Polestar của Volvo đang phải cạnh tranh với những doanh nghiệp như Lucid vốn chỉ sản xuất oto điện và với những “ông béo” của ngành công nghiệp oto mới chuyển sang dùng xe điện như Ford, General Motors hay Ford. – Các doanh nghiệp bán xe điện ở Mỹ và Châu Âu.

Thỏa thuận với Hertz sẽ giúp đưa xe điện của Polestar tới với nhiều nhân vật hơn. Đấy cũng là 1 trong những cách hiệu quả nhưng các nhà cung cấp oto vẫn chọn lúc muốn xâm nhập vào 1 thị phần mới – bán oto cho các doanh nghiệp cho thuê oto.

Giữa 5 2020, Hertz phải nộp đơn vỡ nợ, nguyên cớ chủ công do tác động của dịch bệnh. Nhưng vào tháng 7 5 2021, lúc du hý bình phục, Hertz cũng vậy, và công tác kinh doanh đã quay đầu quay về.

Mỹ Anh (dựa theo CNN)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button