Xe

Hành trình Honda Marathon Adventure Tour

Rate this post

Sự kiện Marathon Adventure Tour – Thử thách đa địa hình do Honda Việt Nam tổ chức vào ngày 18/3. Trong hành trình hơn 600km từ TP.HCM, 50 người dùng đã được trải nghiệm các loại xe Adventure của hãng, như CB500 X và Africa Twin.

Thành viên của Cuộc phiêu lưu Marathon. Ảnh: HVN.

Thành viên của Cuộc phiêu lưu Marathon. bức ảnh: N áp suất cao.

Khởi hành khi 6h sáng và điểm tới là TP Bảo Lộc (Lin Tong). Đa số các thành viên trong đoàn, mỗi người 1 xe, đều được trang bị đồ bảo hộ cho đoàn thám hiểm. Vào giờ cao điểm buổi sáng, thiết kế tay đua cao của CB500X hay Africa Twin có thể giúp người lái dễ ợt đánh lái trong ko gian bé, tư thế ngồi cũng dễ chịu hơn.

Trong suốt hành trình, nhóm trưởng quan sát và quyết định cách chuyển động của nhóm để bảo đảm an toàn cho các thành viên và những người đi đường bao quanh. Đèo Baolu là thách thức trước tiên của cả đội trước lúc đặt chân tới thị thành Baolu. Tổng chiều dài khoảng 10 km và có gần 110 khúc cua. Để bảo đảm an toàn, đoàn trưởng được lên lịch chuyển động theo phương thẳng đứng.

Sau khoảng 5 giờ lái xe, đoàn tới điểm ngừng trước tiên là Bảo Lộc.

Cả nhóm đi qua một khúc quanh trong hành trình. Ảnh: HVN.

Cả nhóm đi qua 1 khúc quanh trong hành trình. Ảnh: HVN.

Từ chỗ ở tới đường mòn khoảng 30km, đường mòn giúp “làm hot” thân thể trước lúc vào hồ Đam B’ri. Trời mưa khiến đường đi khá gian khổ. Đường trơn trượt và các tay lái phải dùng tới sự khôn khéo và sự viện trợ của đồng chí để vượt qua các con dốc. Có đoạn, 4-5 người cùng đẩy, thắt dây và dắt xe lên dốc.

Đoàn trở về sau lúc đoạt được hồ Đam B’ri hơn 4 tiếng. Anh Tri Ho, đại diện trường việt dã tham dự chuyến đi cho biết: “Việt Nam là 1 quốc gia lý tưởng để phiêu lưu do có núi và có biển”.

Các thành viên trải nghiệm những cung đường phượt. Ảnh: HVN.

Các thành viên trải nghiệm những cung đường phượt. Ảnh: HVN.

Ngày hôm sau, đoàn chuyển động hơn 120 km tới Lạc Dương, 1 thị trấn bé của tỉnh Lâm Đồng. Trưởng đoàn chọn cung đường ĐT725 để đoạt được đèo Cồn Ó, Tà Nung. Tại Lạc Dương, đoàn ngừng chân tại 1 thung lũng bé để ôn lại chặng đường đã qua.

Đại diện Honda Việt Nam cho biết, chương trình đem đến cho những người ham mê xe mạo hiểm thời cơ đoạt được các địa hình không giống nhau và kết nối với nhau, giúp hình thành 1 tập thể oto béo mạnh.

Tuanwu

  Jaguar E-Pace – 'Báo gấm' linh hoạt trong phố đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button