Xe

Harley-Davidson Street Glide – touring cơ bắp kiểu Mỹ giá 1,2 tỷ đồng

Rate this post

Đầu tháng 4, đại lý nhãn hàng Harley-Davidson (HD) đã ra mắt bộ đôi Street Glide ST và Road Glide ST bản upgrade 2022 dành cho thị phần trong nước. Hai toa xe ga của Mỹ có thiết kế chỉnh sửa 1 chút và được lắp động cơ Milwaukee-8 117 mới với dung tích thực 1.923 cc.

Bộ đôi Road Glide 2022 (trái) và Street Glide 2022 của Việt Nam.Ảnh: Harley-Davidson

Bộ đôi Road Glide 2022 (trái) và Street Glide 2022 của Việt Nam. bức ảnh: Harley-Davidson

Tại Mỹ, Street Glide ST và Road Glide ST được xếp vào tầng lớp xe mô tô đường trường Bagger Touring, có kích tấc bé gọn hơn và ít dễ chịu hơn so với những chiếc xe đạp Ultra Touring ngoại cỡ được sử dụng cho những quãng đường dài hơn. HD hay người đồng hương Moto Ấn Độ đang rất mạnh ở tầng lớp này.

Street Glide ST và Road Glide ST san sớt phần phệ thiết kế, không tính tấm ốp phía trước. Street Glide ST có hình cánh dơi và chùm đèn pha LED đơn. Mặt khác, Road Glide ST lại nghiêng về cá tính đường trường hơn, với cánh lướt gió hình mũi cá lớn và 2 chùm đường viền liên tiếp.

Street Glide ST dài 2,4 m và chiều cao yên 710 milimet. Xe nổi trội với màn hình chạm màn hình trung tâm ở giữa tay lái, ngay phía trên là 4 đồng hồ hình tròn hiển thị các thông tin về mức nhiên liệu, vận tốc, vòng tua máy và hiện trạng pin. Road Glide ST có cùng thiết bị với Street Glide, nhưng mà các đồng hồ đo được sắp xếp không giống nhau.

Cả 2 mẫu xe đều có bánh xe 19 inch phía trước và 18 inch phía sau. Dung tích bình xăng là 22,7 lít. Phiên bản Street Glide nặng 353 kg và bạn dạng Road Glide nặng 13 kg.

Bộ đôi HD có chung yên xe thấp, tư thế lái dễ chịu, khoang hành lý bên hông, dàn âm thanh tiêu khiển với loa công suất phệ, phân phối radio, kết nối dế yêu sáng dạ …

Cả HD Street Glide ST và Road Glide ST đều sử dụng chung động cơ Milwaukee-8 117, làm mát bằng dầu và ko khí, sản sinh công suất 105 sức ngựa tại 5.020 vòng / phút và mô-men xoắn 172 Nm tại 3.750 vòng / phút. Phân phối phanh kết hợp điện tử lúc vào cua của xe, chống bó cứng phanh ABS (ngay cả trong các góc cua), kiểm soát lực kéo, kiểm soát độ bám đường, giám sát áp suất lốp và các công nghệ kiểm soát hành trình.

Street Glide ST và Road Glide ST được du nhập từ Thái Lan, riêng bạn dạng Vivid Black có giá tiền 1,219 tỷ đồng. Trong ấy, bạn dạng màu xám Gunship Grey có giá 1,239 tỷ đồng. Tại Việt Nam, danh mục thành phầm của HD ko có địch thủ cạnh tranh trực tiếp.

Fan Zhong

  Khách mua VW Tiguan được ưu đãi tương đương 170 triệu đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button