Công nghệ

Hé lộ ngày ra mắt Galaxy S22

Rate this post
Galaxy S22 với bút S Pen, 1 trong những dế yêu sáng dạ cao cấp của Samsung, sẽ được ban bố trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào tháng đến.

Trang tin Hàn Quốc Ddaily đưa tin, Samsung sẽ trình làng các bạn dạng của Galaxy S22 tại sự kiện online Galaxy Unpacked vào ngày 8/2, mở màn cho đặt hàng tại 1 số thị phần bự từ ngày 9/2 và mở màn giao máy cho khách hàng dự định ​​vào ngày 21/2 và chính thức đặt hàng trước. lên kệ ”từ ngày 24 tháng 2.

  Nhóm hacker khét tiếng Anonymous tuyên chiến với Nga

Đại diện của Samsung cho biết hãng sẽ có gian hàng tại hội chợ thương nghiệp thiết bị cầm tay bự nhất toàn cầu MWC 2022 được diễn ra tại Tây Ban Nha từ ngày 28/2. Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ tập hợp vào hệ sinh thái của các thành phầm Galaxy thay vì chỉ dế yêu sáng dạ. Do đấy, Galaxy S22 được ban bố trước 3 tuần.

  3 mẫu này là sự lựa chọn hàng đầu để đổi máy trong năm 2022, tốc độ chạy rất tốt, giá cả hợp lý, dùng được 4 năm nữa không lỗi

Ngày ra mắt của Galaxy S22 đã được công bố

Các rò rỉ vừa mới đây cho thấy dòng Galaxy S22 sẽ có chip Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200 với GPU dựa trên RDNA2 của AMD, tùy thuộc vào thị phần. Ngoài ra, các thiết bị này sẽ đi kèm với 1 công dụng gọi là Super Clear Lens.

Dòng Galaxy S22 sẽ có viên pin dung lượng lên tới 5.000 mAh, cung ứng bút S Pen, sạc nhanh 45W cho dòng máy Ultra và nhiều công dụng thu hút khác.

  Realme sẽ ra mắt công nghệ sạc nhanh nhất thế giới

Galaxy S22 và S22 Plus phân phối các tùy chọn màu be, đen, xanh lục, xám, xanh lam nhạt, vàng hồng và trắng; khi mà Galaxy S22 Ultra sẽ có các màu Đen, Đỏ đậm, Xanh lục và Trắng.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button