Công nghệ

Hé lộ thời gian chính thức ra mắt iPhone SE 3 và iPad Air 5

Rate this post
Theo hãng tin nguồn vốn Bloomberg, Apple sẽ ra mắt các thành phầm mới bao gồm iPhone và iPad vào ngày 8/3.

Theo phóng viên Mark Gurman của Bloomberg, Quả táo dự định ​​tổ chức sự kiện ra mắt thành phầm vào ngày 8/3 để trình làng loạt thiết bị mới bao gồm iPhone SE 3, iPad Air 5 và các bạn dạng chính thức của iOS 15.4.

Ngoài ra, Apple đang tăng trưởng 1 mẫu máy Mac với chip xử lý do hãng tự thiết kế có thể ra mắt sớm nhất vào sự kiện tháng 3.

Đây sẽ là sự kiện ra mắt thành phầm trước nhất của Apple trong 5 2022, dự định ​​sẽ được ghi hình trước và phát trên web, gần giống như các sự kiện vào 5 2021 và 2020.

  iPhone mới chưa thể có tính năng đỉnh cao rất được mong đợi này

Tiết lộ thời gian ra mắt chính thức của iPhone SE 3 và iPad Air 5

Ngày 8 tháng 3 được coi là thích hợp nếu, thích hợp với các sự kiện trước đấy, nó rơi vào ngày thứ Ba thứ 2 của tháng. Tuy nhiên, ngày diễn ra sự kiện có thể chỉnh sửa nếu dây chuyền sản xuất bị đình trệ hoặc vì lý do bất khả kháng.

Theo tin đồn, thiết kế của iPhone SE 3 ko có gì chỉnh sửa so với lứa tuổi trước với màn hình viền dày, nút home tích hợp Touch ID và khung viền bo tròn. Thiết bị sẽ có phần cứng gần giống như iPad mini 2021 với chip A15 Bionic, camera sau 12 MP, đèn flash LED và mạng 5G.

  Đừng bấm vào tin nhắn Facebook nếu thấy những chữ này

Camera trước của iPhone SE 3 có thể tăng cấp với độ phân giải 12MP, góc siêu rộng cho công dụng Center Stage, tự động điều chỉnh góc nhìn, zoom khung hình theo địa điểm chủ thể, thích hợp cho các cuộc gọi.

Gần giống như iPhone SE 3, iPad Air 5 sẽ tăng cấp cấu hình, thiết kế ko chỉnh sửa với màn hình 10,9 inch viền mỏng, bezel phẳng, mặt lưng nhôm và nút nguồn tích hợp Touch ID.

  Apple sắp ra mắt hệ điều hành riêng cho kính thực tế ảo?

Tiết lộ thời gian ra mắt chính thức của iPhone SE 3 và iPad Air 5 - 1

Những tăng cấp cho iPad Air 5 cũng có thể được “vay mượn” từ iPad mini 2021, bao gồm chip xử lý A15 Bionic, camera trước 12 MP cung cấp Center Stage, phía sau có đèn flash LED 4 tông màu và mạng 5G.

1 số tăng cấp khác trên iPad Air 5 bao gồm hệ thống 4 loa thay vì 2. Người dùng cũng có nhiều tùy chọn màu sắc. Với lứa tuổi trước, Apple đưa ra 5 tùy chọn màu sắc gồm bạc, xám, vàng, xanh dương và xanh lục.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button