Du học

Hoa Kỳ tìm kiếm ứng viên chương trình học bổng “Nữ sinh với công nghệ 2022”

Rate this post

1 nữ sinh có trình độ tiếng Anh tốt, đang học lớp 10 và 11 tại 1 trường THPT Việt Nam, thích thú các đơn vị quản lý STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) và có ý định học lên cao đẳng, đại học hoặc dạy nghề kỹ thuật, có thể vận dụng chương trình.

Các ứng cử viên được chọn phải trình bày bản lĩnh chỉ đạo phê chuẩn kết quả học tập, đóng góp cho tập thể và các hoạt động ngoại khóa.

Ba suất học bổng toàn phần sẽ được trao cho sinh viên Việt Nam. Hạn cuối đăng ký: Thứ 7, ngày 15 tháng 1 5 2022.

  Giáo dục thế giới "chuyển mình" sang trực tuyến

Được tài trợ bởi Bộ Văn hóa và Giáo dục của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, TechGirls là 1 chương trình thảo luận được thiết kế để tăng lên kĩ năng và đeo đuổi ước mong của lứa tuổi nữ giới tiếp theo trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học bằng cách cung ứng cho họ thời cơ và cách thức.

Vào 5 2022, 136 cô gái tới từ 37 đất nước và 25 cô gái tới từ Hoa Kỳ sẽ tham dự trải nghiệm 4 tuần ở Mỹ và chương trình cố vấn kéo dài 7 tháng (bao gồm chương trình học bổng trước và sau lúc kết thúc). Chương trình sẽ được diễn ra tại Virginia Tech vào tháng 7-8 / 2022, nếu có điều kiện.

  3 giáo sư, tiến sĩ tuổi Sửu người Việt nổi bật

Những người tham gia sẽ tham dự chương trình huấn luyện về công nghệ và máy tính tương tác; sau ấy tới 1 trong các thành thị Austin, Chicago, Cincinnati, Denver, Detroit, Portland hoặc Seattle để thí điểm tại 1 doanh nghiệp công nghệ. Cùng lúc, các em cũng được trải nghiệm cuộc sống, sinh hoạt xã hội của các gia đình bản xứ Mỹ.

Sau lúc kết thúc chương trình tại Hoa Kỳ, sinh viên sẽ tham dự vào các dự án tập thể địa phương do họ thiết kế và tiến hành với sự tài trợ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

  Chàng trai "Olympic thiên văn học" gõ cửa thành công ĐH danh giá thế giới

Tất cả các chi tiêu, bao gồm điều hành chương trình, vận động trong nước và quốc tế, chỗ ở, tài liệu học tập và các chi tiêu sinh hoạt khác, sẽ do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chi trả.

Kinh nghiệm của Hoa Kỳ sẽ được tiến hành theo tất cả các chỉ dẫn an toàn cần phải có do Trung tâm Kiểm soát và Phòng đề phòng Dịch bệnh (CDC) và tiểu bang, địa phương và trường học ban hành.

Để biết cụ thể chương trình và phương pháp đăng ký, hãy truy cập https://go.usa.gov/xe5Y9.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button