Nhà đẹp

Hoán đổi công năng của bếp, kiến trúc sư tạo nên bất ngờ với vách kính cong

Rate this post

Chỉ bằng cách hoán đổi công năng của phòng bếp và sử dụng vách kính cong để làm phòng ngủ bé, các kiến ​​trúc sư đã hình thành sự dị biệt cho căn hộ 85m2.

Với biện pháp sử dụng kính cong để phân chia ngôi nhà, như phòng đàn ông của gia chủ, KTS Trường Phạm (Hà Nội) đã hình thành sự mới lạ cho căn hộ 85m2.

Đây là dự án cải tạo chung cư do Mr Trường Phạm xây dựng vào 5 2021. Anh đã chỉnh sửa địa điểm của bếp và xây thêm 1 phòng ngủ cho nhỏ cạnh cửa sổ.

Căn hộ có màu trắng và sự liên kết của gỗ, cao sang, ấm áp và trang nhã.

  Sốc nặng độ đầu tư bối cảnh ở Kí Sinh Trùng: Biệt thự cực phẩm tới thùng rác 53 triệu

Gia chủ yêu tự nhiên đừng quên tạo góc xanh vừa giúp thanh lọc ko khí vừa là nơi thư giãn, ngơi nghỉ cuối tuần.

Chức năng nhà bếp được hoán đổi thành 1 khu vực và biến thành 1 phòng ngủ bé. Phòng ngủ được cách trở với phòng khách chỉ bằng những tấm kính cong trong suốt. Những tấm kính cong giúp kết nối các ko gian và tạo ra những góc mềm mại hơn trong ngôi nhà.

Với cách sắp đặt này, phòng khách vẫn có ánh sáng thiên nhiên.

{keyword}
Phòng ngủ tuy bé nhưng mà đủ công năng để ngơi nghỉ, tiêu khiển và đựng đồ cho nhỏ.
  Ngôi nhà tông màu gỗ, gầm cầu thang tạo thành góc chill hóng gió

Căn hộ ko có “điểm chết”, nhưng mà được tối ưu hóa công năng để tạo sự thuận lợi lúc sinh hoạt.

Phòng bếp được chuyển tới địa điểm mới hòa hợp với toàn thể ngôi nhà, vừa bí ẩn vừa rộng hơn. Sử dụng gạch vảy cá trung tính nhẹ cho các bức tường.

Ngoài phòng bếp, các kiến ​​trúc sư thiết kế thêm tủ mát rượu theo thị hiếu của gia chủ.

Phòng ngủ chính tối giản.

Kệ đầu giường gọn nhẹ thay cho những chiếc tủ to kềnh.

Phòng tắm được lát bằng đá đá hoa cương mài bóng thủ công và gạch thẻ trắng giúp ko gian trở thành thông thoáng và tinh tế hơn.

Chi phí hoàn thiện căn hộ là 650 triệu đồng, từng cụ thể được làm xuất sắc.

Đôi vợ chồng trẻ cải tạo căn hộ 70m2 thành không gian sống kiểu Hàn Quốc

  Loạt biệt thự nông thôn đẹp, sang vạn người mê ‘đáng đồng tiền bát gạo’

Đôi vợ chồng trẻ cải tạo căn hộ 70m2 thành môi trường sống kiểu Hàn Quốc

Để bất biến cuộc sống, vợ chồng kiến ​​trúc sư Lê Hồ (Hà Nội) đã sắm 1 căn hộ chung cư cũ với giá cân đối và cải tạo thành ko gian theo cá tính Hàn Quốc.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button