Xe

Honda Civic giảm giá bản thấp, khan hàng bản cao

Rate this post

Các đại lý tại Hà Nội đang bán các bạn dạng Civic E và G với mức giảm tiền mặt từ 20-30 triệu Rp, tặng kèm phụ kiện 10-15 triệu Rp. Giá bạn có thể sắm như sau:

Phiên bản Giá niêm yết giá tỉ lệ giảm
Thứ 2 730 700 30
gỗ 770 740 30

(đơn vị: Wantong)

Các gói phụ kiện bao gồm: dán phim cách nhiệt, trải sàn da hoặc 1 chiếc camera hành trình… Khách hàng cũng có thể tùy chỉnh cởi mở giữa tiền mặt và phụ kiện. Chẳng hạn, với mức giảm 20 triệu tiền mặt, người mua có thể chọn lựa phụ kiện từ 15-20 triệu. Mức chiết khấu cũng không giống nhau tùy từng đại lý, do 1 số đại lý ko có xe và chênh lệch từ 5-10 triệu đồng.

  Audi Việt Nam triệu hồi 301 chiếc Q5 để thay túi khí vô-lăng

Mặc dầu bạn dạng E và G có giá thấp hơn và có thêm khuyến mãi nhưng mà bạn dạng RS đầu bảng có giá 830 triệu đồng, viên chức khuyến cáo nên sắm thêm phụ kiện cho xe vì bạn dạng này có giá thu hút hơn. , Số lượng ít hơn.

Hồ Chí Minh, bạn dạng E và G có mức khuyến mãi thấp hơn, với ngưỡng 10 – 20 triệu tiền mặt và 10 triệu phụ kiện, riêng bạn dạng RS được bán nguyên giá. Hồ Chí Minh có xu thế giảm nếu chênh lệch ko quá Hà Nội, theo đại lý. Tuy nhiên, người mua vẫn hy vọng vào các chương trình khuyến mãi cao ko kém gì miền Bắc lúc xem xe. Honda Việt Nam cho biết đã phấn đấu kiểm soát tình hình, nhưng mà cũng phê duyệt tình hình thực tiễn của các đại lý.

  Nissan Almera giảm giá gần 50 triệu đồng

Lái thử Honda Civic mới tại Hà Nội.Ảnh: Long Yong

Lái thử Honda Civic mới tại Hà Nội. bức ảnh: London

Civic vừa ra mắt 3 bạn dạng E, G và RS tại thị phần Việt Nam với giá tiền lần là lượt 730, 770 và 870 triệu đồng. So với bạn dạng cũ, Civic lứa tuổi mới bị đội giá từ 190-59 triệu đồng. Xe được bán ra từ ngày 23/2, cạnh tranh với các kẻ thù như Kia K3, Toyota Corolla Altis, Mazda 3, Hyundai Elantra và nhiều kẻ thù khác.

Civic lứa tuổi thứ 11 đã chỉnh sửa thiết kế và khác với lứa tuổi thứ 10, thiết kế mới hướng tới trọng lượng nhẹ và vào công dụng. Chiếc xe ko còn phong cách mạnh bạo của bạn dạng cũ nhưng mà là nét hài hòa, thích hợp với mọi người.

Ánh Dương – Phạm Trung

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button