Xe

Honda đào tạo lái xe an toàn cho gần 109.000 học viên

Rate this post

Ngày 26/1, Honda Việt Nam đã bình chọn và xác nhận gần 800 shop Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trong chiến dịch Tập huấn Lái xe An toàn (LXAT).

Các học viên tham gia khóa đào tạo LXAT do HEAD Revenue (Hà Nội) tổ chức. Ảnh: HVN.

Các học viên tham dự khóa tập huấn LXAT do HEAD Revenue (Hà Nội) tổ chức. Ảnh: HVN.

Dù rằng tình hình phức tạp của Covid-19 đã tác động phệ tới hoạt động giảng dạy và tập huấn LXAT, hệ thống HEAD trên toàn quốc đã chuyển từ tập huấn trực tiếp sang tập huấn online. Trong quý IV / 2021, các HEAD đã tổ chức 1.184 chương trình tập huấn cho gần 109.000 học viên trên cả nước.

Tại miền Bắc, Doanh Thu (Hà Nội) là HEAD hăng hái nhất cho LXAT, tổ chức 21 dự án cho hơn 415 người dùng và cư dân. Khu trung tâm là HEAD Lộc Thịnh # 2 (Thừa Thiên Huế) hỗ trợ 21 chương trình tập huấn cho 441 sum họp, học trò THPT và người dân. Tại miền Nam, do tác động nặng nề của dịch bệnh, HEAD tốt nhất là Phát Tiến # 4 (TP.HCM) đã tổ chức thành công 17 dự án cho 3.975 học trò, sinh viên và thành viên YMCA.

Nhân viên HEAD Lộc Thịnh hướng dẫn thực hành tại bãi tập. Ảnh: HVN.

Nhân viên HEAD Lộc Thịnh chỉ dẫn thực hành tại bãi tập. Ảnh: HVN.

Kế bên các hoạt động tham mưu LXAT (PDSA) trước lúc giao xe và tập huấn kĩ năng tham dự giao thông an toàn, người dùng của các HEAD còn được trải nghiệm lái xe trên máy tập (RT). HEAD cũng đã cộng tác với doanh nghiệp để khai triển các chương trình tập huấn lái xe trong trường học dành cho học trò tiểu học và trung học cơ sở, cùng lúc cộng tác với các giải trẻ địa phương để bình thường kiến ​​thức cho các giải trẻ.

Nhân viên HEAD Phát Tiến (trái) hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách. Ảnh: HVN..3

Nhân viên HEAD Phát Tiến (trái) chỉ dẫn học trò đội mũ bảo hiểm đúng cách. Ảnh: HVN.

Đại diện của Honda Việt Nam.

Tuanwu

  Xe hybrid giúp Toyota giải 6 thách thức môi trường

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button