Xe

Honda HR-V giảm giá 170 triệu đồng

Rate this post

Mức khuyến mại chỉ vận dụng cho bạn dạng HR-V L cao cấp nhất có giá từ 866 triệu tới 696 triệu đồng. Cùng lúc, bạn dạng G ko chỉnh sửa, giảm từ 786 triệu tới 726 triệu đồng, tức giảm khoảng 60 triệu đồng. Thời gian vận dụng là tới cuối tháng Ba. Tùy từng bạn dạng, mức chiết khấu của 1 số đại lý cũng có thể chênh lệch, dao động từ 10 – 20 triệu đồng.

  MPV gia đình – kỳ vọng mới của Toyota Việt Nam

Ngoài giảm mức giá mặt, cả 2 bạn dạng còn được tặng thêm bộ phụ kiện giá trị 20 – 60 triệu đồng. Gói phụ kiện bao gồm dán kính, trải sàn, cam hành trình … và ko được quy đổi thành tiền mặt.

HR-V tại đại lý.Ảnh: Honda Taihe

HR-V tại đại lý. bức ảnh: Honda Taihe

Theo đại lý, đợt khuyến mại sâu này là động thái của hãng nhằm giảm lượng hàng tồn kho, có thể là do sắp có bạn dạng mới. Tuy nhiên, nguồn hàng ko nhiều, do trước đấy khách sắm nhiều lúc được khuyến mại. Thậm chí, tại 1 số đại lý, bạn dạng G ko có xe, còn bạn dạng L chỉ có 1 số màu sắc cầu kỳ như bạc hoặc đen.

Theo đại lý, bạn dạng cũ vẫn được đặt hàng mà xe chưa về do vận dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mới. Tiêu chuẩn mới rất có thể sẽ được tiêu chuẩn hóa trên bạn dạng mới.

Ngoài HR-V, giá Brio và City cũng được khuyến mại mạnh từ 200-40 triệu đồng.

Ở tầng lớp xe cao tầng cỡ bé, HR-V đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối phương Hàn Quốc như Seltos hay Kona. HR-V được bình chọn là 1 chiếc xe tốt để lái mà lại có giá bán khá cao so với các đối phương. Cùng giá bán với HR-V mà Corolla Cross hữu ích thế về ko gian và trang bị khiến mẫu xe của Honda gặp nhiều gian truân hơn.

Vào tháng 1 5 2022, HR-V bán được 247 chiếc, khi mà Corolla Cross bán được 1.715 chiếc. HR-V bán ra nhỉnh hơn CX-30, CX-3 và EcoSport.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button