Xe

Honda Lead thế hệ mới đổi động cơ, giá từ 39 triệu đồng

Rate this post

Khách hàng chỉ tiêu của Lead là người dùng nữ, những người cần 1 chiếc vali to để đựng đồ. Ở bạn dạng mới, hãng xe Nhật Bản đã bổ sung thêm hộc đựng đồ phía trước, tích hợp cổng USB trên bạn dạng Đặc thù và Cao cấp.

Một thế hệ mới của xe tay ga chì.Ảnh: Honda

1 lứa tuổi mới của xe tay ga chì. bức ảnh: Xe máy honda

Kế bên sự tiện nghi, mẫu xe tay ga của Honda được trang tiêu cực cơ eSP + lứa tuổi mới nhất, gần giống như SH và Sh Mode. Động cơ eSP + xi-lanh đơn, dung tích 125cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, cho công suất 11 sức ngựa tại 8.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm tại 5.250 vòng / phút. Động cơ tích hợp công nghệ ngừng ko tải, có thể tạm bợ ngừng động cơ, và bộ khởi động ACG tích hợp.

Thiết kế toàn cục vẫn như bạn dạng cũ, điểm dị biệt ở 2 bên thân xe là đường viền 3D. Mặt nạ với tượng trưng chữ U đã mắt với đèn LED trang hoàng. Các bạn dạng đặc thù không giống nhau ở bộ tem màu xám mờ và bạn dạng đặc thù. Dung tích cốp xe là 37 lít. Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống khóa sáng dạ Smartkey, đèn pha luôn sáng trong suốt công đoạn vận hành.

Theo kế hoạch, Honda Lead lứa tuổi mới sẽ được bán ra thị phần vào ngày 24/12. Lead mới có 3 bạn dạng như lứa tuổi cũ gồm Tiêu chuẩn, Cao cấp và Đặc thù. Giá bán từ 38,99 – 42,29 triệu đồng, tăng nhẹ so với bạn dạng hiện hành. Bảng chi tiết như sau:

Phiên bản giá cũ Giá mới
đặc thù 41,79 42,29
trình độ cao 40,59 41,19
Tiêu chuẩn 38,59 38,99

đơn vị: Wantong

Tại thị phần Việt Nam, Honda Lead cạnh tranh với địch thủ Yamaha Latte. Latte bán ra 2 bạn dạng gồm bản tiêu chuẩn và bản giới hạn với giá lần là lượt 379.900 và 38,49 triệu đồng.

Ming Wu

  McLaren Artura - siêu xe không số lùi giá 16 tỷ đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button