Xe

Honda tung ưu đãi cho khách mua Winner

Rate this post

Chương trình giảm giá “Mua Winner X lãi suất 0% – Chất lượng ko giới hạn” của Honda Việt Nam vận dụng từ ngày 16/02 – 31/03 dành cho người dùng sắm Winner X trả góp.

Honda Winner X Việt Nam. Ảnh: Long Yong.

Honda Winner X Việt Nam. Ảnh: Long Yong.

Chi tiết, chương trình dành cho tất cả các người dùng sắm Winner X trả góp trên toàn hệ thống HEAD trên toàn quốc. Trong thời kì vận dụng, doanh nghiệp sẽ cung ứng khách hàng xe trả góp với lãi suất 0%, mỗi tháng trả tối thiểu 250.000 đồng.

Đại diện Honda Việt Nam cho biết, phê chuẩn sự cung ứng nguồn vốn của doanh nghiệp, chương trình có thể giúp người mua trẻ có thu nhập thấp sở hữu mẫu côn tay Winner X dễ dãi hơn.

Thiết kế đèn chiếu sáng cho Winner X. Ảnh: HVN.

Thiết kế đèn chiếu sáng cho Winner X. Ảnh: HVN.

So với bạn dạng tiền nhiệm, Winner X mới được nâng nhu yếu kế thể thao hơn. Đèn có vạch định vị ngày. Đèn xi nhan cũ phiền phức đã được chỉnh sửa và được hãng giấu vào trong mui xe. Trong thiết kế nằm ngang, phần động cơ được che chắn kỹ hơn bởi lớp vỏ nhựa. Phía sau mỏng hơn. Độ dốc ống xả đã giảm 20 độ.

Honda lần trước nhất trang bị cho tất cả các bạn dạng của Winner X hệ thống khóa sáng dạ tại Việt Nam. Thay vì chìa khóa cơ truyền thống, người mua có thể khởi động xe bằng núm xoay. Ổ khóa được tích hợp đèn LED sáng xanh mỗi lúc hoạt động, có mã hóa và cảnh báo chống trộm từ xa. Bề mặt vận tốc sử dụng công nghệ LCD. Phiên bản Winner X Đặc thù và Thể thao có bộ sạc USB Type A với nắp không thấm nước ở mặt trước.

Bảng điều khiển LCD của Winner X. Ảnh: HVN.

Bảng điều khiển LCD của Winner X. Ảnh: HVN.

Winner X mới vẫn sử dụng động cơ 4 thì xi-lanh đơn DOHC cam đôi làm mát bằng dung dịch. Công suất cực đại là 15,4 sức ngựa tại vòng tua máy 9.000 vòng / phút. Lực kéo cực đại tại 6.500 vòng / phút là 13,5 Nm. Hộp số sàn 6 cấp.

Phiên bản tiêu chuẩn của Winner X có giá 46,09 triệu đồng (phanh thường, ko ABS), bản đặc trưng 49,99 triệu đồng, bản thể thao 50,49 triệu đồng.

Tuanwu

  Việt Nam tham khảo khuyến nghị an toàn trên ôtô cho trẻ em

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button