Xe

Honda Việt Nam trao loạt xe cho Đội tuyển bóng đá nữ

Rate this post

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận phần thưởng từ Honda. Ảnh: HVN.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận phần thưởng từ Honda. Ảnh: HVN.

Tại lễ trao giải, Honda Việt Nam đã trao tặng 1 chiếc sedan Honda HR-V cho ĐT Việt Nam dùng cho giao thông chung. Đích thân đào tạo viên trưởng Mai Dezhong điều khiển 1 chiếc Honda HR-V.

23 thành viên nữ, mỗi đội được nhận 1 xe máy Honda SH Mode. Sự kiện được diễn ra vào chiều 11/2 tại hội sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Bà Đỗ Thu Hoàng (trái), Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Honda Việt Nam, trao giải tại sự kiện. Ảnh: HVN.

Bà Đỗ Thu Hoàng (trái), Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Honda Việt Nam, trao giải tại sự kiện. Ảnh: HVN.

Ông Du Qiu Huang, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Honda Việt Nam cho biết, Doanh nghiệp rất vinh diệu là nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá non sông Việt Nam, những thành quả trên là kết quả của sự phấn đấu ko dừng của các thành viên trong số đông Honda Việt Nam.

“Là đàn bà Việt Nam, tôi kiêu hãnh và hạnh phúc với những gì đội vừa đạt được. Honda Việt Nam chúc đội nữ tiếp diễn gặt hái nhiều thành công trong mai sau”, bà Thu Hoàng phát biểu tại lễ trao giải.

Trong những 5 qua, Honda là 1 trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Từ 5 2019 tới 5 2024, doanh nghiệp là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển nam, nữ và U23 Việt Nam. Quyết tâm đi cùng cùng bóng đá Việt Nam. Nam, Honda chờ đợi sẽ giúp đội và liên đoàn đạt được những thành quả cao hơn nữa, để mai sau của môn thể thao vua xứng tầm với toàn cầu.

HLV Mai Đức Chung và bà xã Đỗ Thu Hoàng tại sự kiện. Ảnh: HVN.

HLV Mai Đức Chung và vợ yêu Đỗ Thu Hoàng tại sự kiện. Ảnh: HVN.

Sau chiến tích lịch sử giành vé dự World Cup 2023, thầy trò HLV trưởng Mai Dezhong cũng đã được chính phủ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và các công ty ghi nhận và khen thưởng.

Tuanwu

  Honda Accord 2022 thêm gói công nghệ an toàn, giá 1,319 tỷ đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button