Xe

Honda Việt Nam trồng hơn 1.000 cây xanh tại Thái Nguyên

Rate this post

“Ngày hội trồng cây 2022 – Honda Makes Vietnam Green” được phối hợp tổ chức bởi Honda Việt Nam, đại diện Bộ Khoáng sản và Môi trường, đại diện huyện Vu Nai (Thái Nguyên) và người dân địa phương. chiều hướng.

Ông Taiki Mihara, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam, có mặt tại sự kiện. Ảnh: HVN.

Ông Taiki Mihara, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam, có mặt tại sự kiện. bức ảnh: N áp suất cao.

Trong sự kiện, hơn 1.000 cây xanh đã được trồng mới tại Công viên cây xanh thị trấn Đình Cả, diện tích 6,3 ha. Các loại cây đô thị được trồng gồm: kim phượng, liễu rủ, lộc vừng, sao đen, hoa giấy … Đây là 1 trong chuỗi hành động của Honda Việt Nam hưởng ứng kế hoạch trồng cây 1 tỷ đồng. “Trong Ngày bãi nhiệm Tổng thống 2021-2025 và 2022.

Ban tổ chức hy vọng số lượng cây xanh được trồng trong lễ hội này sẽ mang đến phong cảnh xanh hơn cho trung tâm huyện Bù Nai, góp phần xây dựng cuộc sống xanh, mang đến bầu ko khí trong sạch cho người dân địa phương.

Đại diện Honda Việt Nam và các bên liên quan đã tham dự sự kiện. Ảnh: HVN.

Đại diện Honda Việt Nam và các đối tác liên can đã tham gia sự kiện. bức ảnh: N áp suất cao.

Ông Daisuki Mihara, Giám đốc quản lý Honda Việt Nam cho biết: “Thông qua sự kiện này, chúng tôi kì vọng sẽ chung tay cùng mọi người bảo vệ cây xanh tại Việt Nam và góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người và 1 cuộc sống ‘xanh’ ‘. đi cùng cùng người dân Việt Nam, tạo cuộc sống tự do, an toàn và thư thái cho mọi người. ”

Trước sự kiện này, Honda Việt Nam đã khai triển 2 dự án trồng rừng theo Chế độ tăng trưởng sạch AR-CDM hòa bình và 1 dự án trồng rừng sản xuất tại Pekan.

Tuanwu

  Honda Winner X mới nâng cấp tiện nghi, giá từ 46 triệu đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button