Xe

Honda Việt Nam tung ưu đãi cuối năm cho xe máy

Rate this post

Chương trình giảm giá cuối 5 của Honda Việt Nam dành cho người mua sắm xe Wave Alpha 110cc, Blade 110cc, Vision 110cc và Air Blade 125cc, 150cc, vận dụng trong tháng 12.

Honda Wave Alpha phiên bản đặc biệt. Ảnh: HVN.

Honda Wave Alpha bạn dạng đặc trưng. Ảnh: HVN.

Chi tiết, người mua lúc sắm 1 trong các mẫu xe trên sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng trực tiếp tại HEAD, gồm nhiều quà tặng quyến rũ. 20 người may mắn nhất sẽ có dịp trúng 1 chiếc Wave Alpha 110cc bạn dạng đặc trưng có chữ ký của các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. 2.000 người sẽ có dịp trúng 1 xe máy Wave Alpha 110cc.

Người ko đạt 2 giải trên sẽ được tặng 500.000 đồng nếu sắm Wave Alpha 110cc, Blade 110cc và Vision 110cc, và 1 triệu đồng nếu sắm Air Blade.

Honda Vision, mẫu xe tay ga bán chạy nhất Việt Nam. Ảnh: HVN.

Honda Vision, mẫu xe tay ga bán chạy nhất Việt Nam. Ảnh: HVN.

Khách hàng tư nhân sắm xe Wave Alpha 110cc, Blade 110cc (An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, HCM, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long) sẽ được khuyến mãi lãi suất 0% phê chuẩn doanh nghiệp HD Saison Finance, TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Jaccs.

Honda Việt Nam sẽ cung ứng người mua tư nhân toàn thể lãi suất của số tiền vay lúc ký hiệp đồng trả góp. Khách hàng phải trả tiền cho các doanh nghiệp nguồn vốn nêu trên và mức cung ứng tùy thuộc vào số tiền trả trước và thời hạn trả góp nhưng mà người mua tuyển lựa.

Honda Air Blade 150. Ảnh: HVN.

Honda Air Blade 150. Ảnh: HVN.

Wave Alpha 110cc là mẫu xe số bán chạy nhất của Honda tại Việt Nam, với mẫu mã thon gọn, thích hợp với vóc dáng người Việt. Động cơ 110 phân khối của mẫu xe này đã được chứng minh qua nhiều 5 để trình bày hiệu suất và mức tiêu thụ nhiên liệu thích hợp. Blade 110cc có mẫu mã thể thao hơn, kế thừa những trị giá của dòng xe Wave Alpha.

Ở tầng lớp xe tay ga, Vision là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam, lần trước tiên ra mắt thị phần nước này vào tháng 9/2011. Sau 10 5 tăng trưởng, doanh nghiệp Nhật Bản đã từng bước hoàn thiện mẫu xe tay ga “quốc dân” này qua mỗi lần upgrade. Air Blade ra mắt lần trước tiên vào 5 2007 dành cho người mua nam giới. Đây cũng là mẫu xe tay ga thể thao bán chạy nhất tầng lớp này tại Việt Nam.

Tuanwu

  Xe đạp điện phong cách môtô cổ điển giá từ 3.000 USD

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button