Xe

Honda Việt Nam tung ưu đãi dịp cuối năm

Rate this post

Các mẫu xe được doanh nghiệp Nhật Bản vận dụng trong chương trình khuyến mãi “Đón Tết, Đón Tết Honda” bao gồm: Wave Alpha 110cc, Blade 110cc, Vision 110cc và Air Blade 125cc, 150cc, được bán tại HEAD và các shop khác, phổ quát. xe máy trên toàn quốc.

Honda Wave Alpha phiên bản đặc biệt. Ảnh: HVN.

Honda Wave Alpha bạn dạng đặc thù. Ảnh: HVN.

Chi tiết, người mua lúc sắm 1 trong các mẫu xe trên sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng trực tiếp tại HEAD, gồm nhiều quà tặng lôi cuốn. 20 người may mắn nhất sẽ có dịp trúng 1 chiếc Wave Alpha 110cc bạn dạng đặc thù có chữ ký của các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. 2.000 người sẽ có dịp trúng 1 xe máy Wave Alpha 110cc.

Nếu người mua ko trúng 2 giải trên sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng lúc sắm xe Air Blade. Nếu sắm Wave Alpha 110cc, Blade 110cc và Vision 110cc, bạn sẽ được giảm 500.000 đồng.

Mẫu Honda Blade. Ảnh: HVN.

Mẫu Honda Blade. Ảnh: HVN.

Khách hàng tư nhân sắm xe Wave Alpha 110cc, Blade 110cc (An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, HCM, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long) sẽ được khuyến mại lãi suất 0% phê duyệt doanh nghiệp HD Saison Finance, TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Jaccs.

Tại Việt Nam, Wave Alpha 110cc và Blade 110cc là 2 mẫu xe số bán chạy nhất của Honda. Wave Alpha là mẫu xe số bán chạy nhất của doanh nghiệp Nhật Bản, thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người Việt nhờ điểm mạnh đa tác dụng. Blade 110cc có mặt trên thị trường sau, kế thừa những điểm tốt của Wave Alpha mà mang cá tính thể thao và phong cách hơn. Cả 2 mẫu xe đều sử dụng chung 1 loại động cơ, điều này đã được kiểm chứng tại Việt Nam trong nhiều 5 qua.

Honda Vision - mẫu xe tay ga bán chạy nhất phân khúc tại Việt Nam. Ảnh: HVN.

Honda Vision – mẫu xe tay ga bán chạy nhất tầng lớp tại Việt Nam. Ảnh: HVN.

Ở tầng lớp xe tay ga, Vision là mẫu xe bán chạy nhất tầng lớp, ra mắt lần trước hết vào 5 2011, hơn 10 5 qua, mẫu xe đã thu được 1 số upgrade, từng bước đoạt được vị thế “công dân” của dòng xe tay ga. Vision hướng tới người mua nữ, khi mà Air Blade là mẫu xe tay ga hướng tới nam giới được hãng giới thiệu lần đầu vào 5 2007.

Hiện tại, sau hơn 1 tháng hoạt động, Honda Việt Nam đã trao thưởng cho 10 người mua trúng giải đặc thù và 786 người mua trúng giải nhất, nhiều người mua đã thu được mừng tuổi.

Tuanwu

  Mercedes S500 4Matic 2021 - sedan hạng sang tràn ngập công nghệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button