Xe

Honda Winner X mới nâng cấp tiện nghi, giá từ 46 triệu đồng

Rate this post

Honda Winner X 2022 có thiết kế cải tiến với phần đầu xe hình chữ Y khía cạnh hơn, với những đường nét khía cạnh nối tiếp với đèn xi nhan LED tích hợp 2 bên hông xe. Hệ thống đèn full LED. Phía sau mỏng hơn.

Mặt số cũng được cải tiến với công nghệ LCD nhấn mạnh hình ảnh âm bản để dễ dãi xem vào đêm hôm. Ống xả được thiết kế mới, góc chụp ống xả đã giảm 20 độ.

  Hyundai Thành Công triển khai ưu đãi dịch vụ lớn nhất năm

Honda Winner X 2022 vừa được ra mắt tại Hà Nội.Ảnh: Long Yong

Honda Winner X 2022 vừa được ra mắt tại Hà Nội. bức ảnh: London

Winner X vừa ra mắt 3 bạn dạng gồm bản tiêu chuẩn, bản thể thao và bản đặc thù. Bản Tiêu chuẩn liên kết 4 màu sơn bóng và đỏ, đen, xám. Phiên bản thể thao có nền đỏ với tem trắng xanh. Phiên bản đặc thù được sơn chất liệu mờ đen, đỏ và xám.

Mẫu côn tay vẫn trang thụ động cơ 150 cc, trục cam đôi DOHC, công suất 15,4 sức ngựa tại vòng tua máy 9.000 vòng / phút. Mô-men xoắn cực đại là 13,5 Nm tại 6.500 vòng / phút. Hộp số 6 cấp. Hệ thống làm mát bằng dung dịch, két nước nằm ngay phía trước động cơ.

Winner X 2022 được trang bị ổ khóa sáng dạ trên cả 3 bạn dạng. Các mẫu xe ly hợp bằng tay sẽ có tác dụng mã hóa an ninh, liên kết với cảnh báo chống trộm, định vị xe và kích hoạt hệ thống điện trên thiết bị điều khiển. Ổ khóa sáng dạ cũng có đèn LED xanh.

Có 2 tác dụng mới trên cả 2 bạn dạng Đặc trưng và Thể thao, bao gồm cổng sạc USB-A với nắp chống nước phía trước xe và niêm phong khóa xích. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước cũng có ở 2 bạn dạng cao cấp.

Honda Winner X 2022 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam từ ngày 4/1. Bản tiêu chuẩn có giá 46,09 triệu đồng (phanh thường, ko ABS), bản đặc thù có giá 49,99 triệu đồng, bản thể thao có giá 50,49 triệu đồng. Giá bán đấy phần mập ko chỉnh sửa so với bạn dạng trước, dù rằng doanh nghiệp đã chỉnh sửa cách đặt tên.

Bản tăng cấp của Winner X vào sự dễ chịu, ko có gì liên can tới vận hành chỉnh sửa. Vẫn giữ nguyên DNA như ngày đầu niêm yết, cách tạo hình ko quá trẻ trung, phong cách như Exciter, Honda sẽ hướng tới nhân vật người mua nhiều chủng loại hơn Exciter. Trong lúc đấy, các mẫu xe của Yamaha lại là chọn lọc của những người mua trẻ tuổi, thích thú vận tốc và sự ham thích.

Mỹ Anh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button