Xe

Hongqi LS7 – SUV ngoại cỡ hơi hướng Rolls-Royce

Rate this post

THươNG HIệU NộIđộ Trung Quốc Hongqi (Hồng Kỳ) Vừa Ra Mắt Mẫu SUV độNG CơxNG Và Nội THấT Cao Cấp. Từ ngoại hình Đến Kích tấc, LS7 đề tài.

Xe dài 5.695 milimet, rộng 2.095 milimet, cao 1.985 milimet. Trục cơ sở 3.309 milimet. So với LS7, 1 chiếc Range Rover cơ sở dài với chiều nàhỏ milimet.

  10 xe bán chạy nhất tháng 2: Kia Carnival lần đầu lọt top

Mẫu SUV cỡ lớn có kích thước vượt trội so với phân khúc và một số nét thiết kế hao hao xe Rolls-Royce. Ảnh: Hongqi

Mẫu SUV cỡ béo có kích tấc vượt bậc so với tầng lớp và 1 số nét thiết kế rưa rứa xe Rolls-Royce. Ảnh: Hongqi

Thực tế, Hongqi LS7 dài hơn cả BMW X7, Mercedes-Maybach GLS và thậm chí là Bentley Bentayga. Chỉ các bạn dạng trục cơ sở dài của những mẫu SUV cỡ béo của Mỹ như Cadillac Escalade ESV (5.765 milimet) mới nhỉnh hơn LS7 .

Ngoại hình của chiếc SUV gợi ý đến dòng Rolls-Royce siêu sang, do Giles Taylor, giám sát thiết kế của Hongqi ngày nay chính là giám đốc thiết kế trước đây của Rolls-Royce. Gấp nhiệt béo với các nan dọc, đđ ằ n ngang. đđểm ấn là dải đỏ giữa lưới tản nhiệt biểu tượng cho lá cờ đỏ – cũng là ý nghĩa của nhãn hiệu hồng kỳ. Chúa thượng xuống tự động mở, đèn LED.

Vô-lăng LS7 cũng như lấy cảm hứng từ Rolls-Royce. Sự cố bấm nhá ở các bề mặt gỗ gụ từ táp-lô, bảng điều khiển trung tới cửa xe. Ngoài ra là sự liên kết giữa các chi kim vàng tiết và cao cấp bọc da.

Hệ thống điều hòa tự động, đồng hồ kỹ thuật số và các màn hình biệt lập cho người mua ở hàng ghế sau. Hành khách cũng có riêng ghế và làm mát cùng tác dụng. Giữa 2 ghế sau là điều khiển bảng cho hệ thống tiêu khiển thông tin hệ thống và các tiện ích khác.

LS7 Sử dụng độNG Cơ 4 Lít V8, Tăng áP, Công Suất 360 Mãlực Và Mô-MEN XOẮN 550 nm.

Hongqi LS7 có kế hoạch bán ra tại thị phần nội địa từ quý III 5 nay. Giá khởi điểm 235.000 đô la. Với account chi tiêu này, người mua có vô kể tuyển lựa SUV cỡ béo, trong cả dòng siêu sang như Bentley Bentayga .

Mỹ Anh (theo CarNewsChina)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button