Du học

Hotgirl lai “biến hóa” phong cách tài tình khiến dân mạng trầm trồ

Rate this post

Trên trang tư nhân của mình, Ngọc Trang san sớt hình ảnh đi dự dạ hội – đón tuổi và lễ tốt nghiệp cùng các bạn trong lớp, nhận bằng tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn tới 2 cô giáo với cá tính rất không giống nhau.

Hotgirl lai biến hóa phong cách tài tình khiến dân mạng trầm trồ - 1

Hồ Ngọc Trang diện váy đỏ lộng lẫy tới dạ hội cấp 3.

Hotgirl lai biến hóa phong cách tài tình khiến dân mạng trầm trồ - 2

Sau 3 5 du học, bông hồng lai đã chỉnh sửa nhiều về ngoại hình và gu thời trang.

Diện bộ váy dạ hội màu đỏ nổi trội trong đêm dạ hội rốt cuộc vào ngày 18 tháng 11, cô nữ sinh cao ráo và cuốn hút, với làn da trắng mịn ko tì vết và mái tóc dài màu bạch kim.

Tuy nhiên, tại lễ tốt nghiệp vào sáng hôm sau, Yuzhuang đã mặc 1 bộ đồng phục học trò dễ dãi, thắt bím và đội chiếc mũ cao bồi tiêu biểu của trường, cùng lúc khôi phục lại hình ảnh 1 nữ sinh thơ ngây và trong trắng. .

Hotgirl lai biến hóa phong cách tài tình khiến dân mạng trầm trồ - 3

Nữ sinh khoe dung nhan với bè bạn quốc tế trong bữa tiệc truyền thống của học trò cuối cấp.

Nói về màn “biến hóa” ấn tượng của mình, Yuzhuang cho biết: “Ở Úc, Prom là lễ hội nhảy đầm lâu đời được diễn ra hàng 5 để chúc mừng những sinh viên đã kết thúc công tác của mình. Ấy là 1 bữa tiệc trang trọng, y phục lộng lẫy và ngoại hình cũng là 1 điều quan trọng. cột mốc lì xì sắp tới của mọi người nên người nào cũng làm rất kĩ càng và mất nhiều thời kì, công lao nên chúng mình thường lên kế hoạch sớm để bảo đảm ko bị tác động tới kỳ thi tốt nghiệp.

  "Đôi bạn cùng tiến" giành loạt suất thực tập công nghệ danh giá tại Mỹ

Đối với nhiều học trò lớp 12, bao gồm cả bản thân tôi, đây là buổi gặp mặt mập nhất và được mong chờ nhất, nơi chúng tôi có thể xây dựng thêm tình cảm, vui vẻ với các thầy cô giáo và kỷ niệm 5 cuối cấp. Tuy nhiên, quay về lễ tốt nghiệp, nhận bằng tốt nghiệp và cảm ơn các thầy cô, tôi vẫn kiêu hãnh lúc mặc đồng phục chính thức của Trường Trung học Colinda State. “

Hotgirl lai biến hóa phong cách tài tình khiến dân mạng trầm trồ - 4

Tại lễ tốt nghiệp, cảm ơn các thầy cô, Yuzhuang quay về hình ảnh 1 nữ sinh trong trắng, mặc đồng phục học trò giản dị thắt bím và đội mũ cao bồi đặc thù của trường mình.

Hotgirl lai biến hóa phong cách tài tình khiến dân mạng trầm trồ - 5

Sự chỉnh sửa cá tính trái ngược của nữ sinh này khiến nhiều bè bạn và cư dân mạng bất thần.

Quê gốc ở thành thị biển Nha Trang, Hồ Ngọc Trang đi du học từ 5 lớp 9. Sau 3 5 du học, nữ sinh cho biết bản thân tự tin học hỏi bè bạn quốc tế, dạn dĩ tham dự các hoạt động, thử sức ở nhiều lĩnh vực, có nhiều đóng góp cho xã hội.

  Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội: "Tìm thấy bản thân mình khi du học Nhật"

Trang nhớ lại: “Hầu như tất cả mọi người nhưng mà tôi biết đều đã từng tự nguyện tham dự tập thể ít ra 1 lần, và ấy là 1 động lực mập để nhà trường giành được giải thưởng danh dự trong lễ trao giải. Tôi thấy sự đon đả và tự tin rất đáng bái phục và tôi đã học được rất nhiều điều. Tất cả đều khởi hành từ cách nghĩ của bạn, cùng với cuộc dế yêu của cô giáo để bảo đảm rằng chúng tôi đều ổn trong kỳ nghỉ, sự gần gũi, mến khách và thấu hiểu của những người bạn ở đây đã khiến 3 5 cấp 3 của tôi trôi qua trong nháy mắt. Hãy trân trọng những kỷ niệm bên tôi ở bên bạn với tất cả những kỷ niệm bên dưới.

  Chuyện tình gắn bó giữa mùa lockdown của cặp đôi du học sinh Australia
Hotgirl lai biến hóa phong cách tài tình khiến dân mạng trầm trồ - 6

Cô rất hàm ân các giáo viên và bè bạn của các trường trung học ở Úc đã giúp học trò quốc tế có môi trường học tập tốt và cung cấp hết mình lúc dịch bệnh ập tới.

Nữ sinh cũng cho biết trường cô có nhiều hoạt động ngoại khóa, đặc trưng dành cho những du học trò chẳng thể về thăm gia đình do dịch Covid-19 bùng phát. Nhà dân và trường học luôn giúp những sinh viên quốc tế như cô đó cảm thấy như họ có 3 ngôi nhà.

Ngọc Trang cũng cảm thấy mình rất may mắn và hàm ân vì đã sống tự lập ở nước ngoài từ 5 15 tuổi nhưng mà ko gặp quá nhiều gian nan. Những gian nan, thách thức lúc sống tự lập, nhất là lúc đại dịch ập tới, được coi là động lực xúc tiến những “bông hồng xen lẫn”, giúp họ trưởng thành và tăng trưởng, có thể là kinh nghiệm, kiến ​​thức hay xúc cảm.

Sau lúc tốt nghiệp trung học, Yuzhuang dự kiến học luật và kinh doanh ở trường đại học, cũng như các công tác khác để có thêm thu nhập và kinh nghiệm.

tin tức liên can

‘Búp bê lai’ Bình Dương: ‘Ăn mặc hở hang ko có tức là sống buông thả’

‘Bông hồng lai’ người Úc gốc Việt đã chiếm được thiện cảm của nhiều người với vẻ đẹp ấn tượng

“Sắp đến, em dự kiến đi học đại học ở Úc. Việc học cấp 3 ở nước ngoài đã cho em được khám phá niềm say mê thực thụ của mình với lĩnh vực luật và kinh doanh. Em cũng dự kiến 5 sau sẽ cùng bè bạn đi du hý thăm người nhà trong gia đình”. trong nửa 5, và đón Tết Nguyên đán bên người nhà trong gia đình lúc dịch bệnh được kiểm soát tốt vào 5 2023. ”—— Nữ du học trò Việt – Hà Lan hàn ôn.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button