Xe

Hyundai Tucson và Santa Fe kênh giá gần 150 triệu đồng

Rate this post

Phần lớn các đại lý ở miền Bắc và miền Trung đều chào bán Tucson bạn dạng thấp nhất từ ​​40-70 triệu đồng, còn lại như động cơ diesel, 1.6 turbo có thể lên đến 100-150 triệu đồng. Ở miền Nam, tỉ lệ tầm thường là 8-100 triệu.

Cùng lúc, Santa Fe có giá chênh từ 70 – 130 triệu, 1 vài đại lý đội giá bạn dạng thấp nhất lên đến 50 triệu. Điểm dị biệt to giữa 2 mẫu máy là việc tặng kèm 1 số phụ kiện.

  10 mẫu ôtô khai sinh phân khúc

Một phiên bản mới của Tucson.Ảnh: TC Motors

1 bạn dạng mới của Tucson. bức ảnh: Điện Trina

Khách hàng có thể đợi 2-3 tháng để có xe nếu không thừa nhận trả thêm tiền. Tuy nhiên, 1 viên chức bán hàng bật mí, dù người mua có chờ hàng tháng trời cũng khó trả xe đúng hứa. Bởi vì, lúc người mua bằng lòng kênh giá mới, đại lý sẽ giao xe của người mua đang chờ người mua mới. Do ấy, thời kì kì vọng của người mua cũ cứ kéo dài hơn.

Kế bên ấy, nhiều người mua sắm đúng giá và nhận lời tạo điều kiện cho rằng đại lý đã chủ động hoàn lại tiền cọc với lý do ko có xe. Khách hàng ko có cách nào để biết đơn đặt hàng nào của họ trong danh sách trả lại của người bán lại.

Kế bên việc thiếu nguồn cung, lượng khách sắm xe lắp ráp trong nước như Tucson hay Santa Fe tranh thủ giảm 50% phí trước bạ tới hết ngày 31/5. Nhưng ngay cả lúc đăng ký ít hơn, người mua vẫn chi phí nhiều hơn đáng kể.

Chẳng hạn, Tucson tiêu chuẩn được giảm 49,5 triệu phí trước bạ tại Hà Nội, mà phải trả thêm 70 triệu nếu sắm xe sớm. Nghĩa là người dùng mất khoảng 30 triệu đồng so với sắm đúng giá.

Theo tổng đài chăm nom người mua của Hyundai TC Motor, các đại lý có thể chủ động thương thảo với người mua để bán với giá chênh lệch so với giá hãng đưa ra (giá khuyến nghị). TC Motor vẫn chưa phản hồi về câu chuyện này.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button