Xe

Ineos Grenadier – SUV phong cách nhà binh giá 61.600 USD

Rate this post

Khởi đầu với Ineos Grenadier là 1 bạn dạng của Utility Wagon chỉ với 2 chỗ ngồi, vách ngăn với ko gian chở hàng phía sau và sàn phẳng. So với kẻ địch Defender 90 Hardtop 2 cửa, Grenadier đắt hơn 3.700 đô la Mỹ nhưng mà có công suất tốt hơn nhiều, ở mức 246 sức ngựa so với 197 sức ngựa.

  Ba mẫu xe tải Suzuki đang hưởng ưu đãi kép

Ineos Grenadier có thiết kế vuông vức tương tự Land Rover Defender.Ảnh: INEOS

Ineos Grenadier có thiết kế vuông vức gần giống Land Rover Defender. bức ảnh: INEOS

Ineos đưa ra 2 tùy chọn động cơ đều là loại 3 lít, 6 xi-lanh, tăng áp của nhãn hiệu BMW, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động ZF8HP. Phiên bản động cơ diesel cho công suất 246 sức ngựa và mô-men xoắn 550 Nm. Phiên bản xăng cho công suất 282 sức ngựa và mô-men xoắn 450 Nm. Ineos có kế hoạch bổ sung các tùy chọn pin nhiên liệu hydro trong ngày mai và đang đầu cơ rất nhiều vào công nghệ này.

Grenadier Utility Wagon có khoang chứa 2.088 lít, có thể kéo 3.500kg và tời 5.500kg. Nhưng nếu đổi sang bạn dạng Grenadier Station Wagon 5 chỗ thì khoang hành lý chỉ còn 1152 lít. Phiên bản 5 chỗ cũng đắt hơn, khởi điểm 65.300 đô la Mỹ.

Ineos là hãng xe sở hữu của cải trí óc của mẫu SUV Defender nổi danh trong vụ mâu thuẫn với người đồng hương Jaguar Land Rover (JLR). Vào tháng 8 5 2020, Jaguar Land Rover thua kiện trong nước, điều ấy có tức là ông chủ Jim Ratcliffe của Ineos Chemicals được tự do chế tác 1 mẫu xe địa hình Grenadier trông gần giống như Land Rover Defender. Tỷ phú Ratcliffe, 67 tuổi, trước ấy đã hỏi sắm Chelsea, nói rằng huyền thoại địa hình của hậu vệ này đã truyền cảm hứng cho những chiếc xe của Ineos.

Mỹ Anh (dựa theo thìa oto)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button