Công nghệ

iOS 15.2.1 cập nhật những gì?

Rate this post
Ngoài các chức năng mới của iOS 15.2, bản cập nhật 15.2.1 cũng giải quyết sự cố với các phần mềm như Tin nhắn hoặc CarPlay.

Apple vừa phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1, gần 1 tháng sau lúc iOS 15.2 được phát hành cho người mua. Như thường lệ, các bản cập nhật iOS / iPadOS có thể được tải xuống không tính phí lúc người mua iPhone / iPad vào Thiết đặt => Chung => Cập nhật ứng dụng. Số cập nhật mới là 19C63.

  Tinder: ‘Quẹt’ trái, ‘quẹt’ phải và sự thay đổi của văn hóa hẹn hò

Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS / iPadOS 15.2.1 đã giải quyết sự cố ngăn Tin nhắn tải ảnh trong tin nhắn được gửi qua Liên kết iCloud. Ngoài ra, vấn đề phần mềm CarPlay của bên thứ 3 ko phản hồi với đầu vào đã được giải quyết.

Tháng 12 5 ngoái, Apple mở màn phát hành iOS 15.2. Bản phát hành mập này có nhiều chức năng mới, đáng để mắt tới nhất là báo cáo quyền riêng tây của phần mềm, giúp người mua hiểu được tần suất các phần mềm đã sử dụng thông tin tư nhân và máy ảnh / micrô trong 7 ngày qua.

  CMC Cyber Security phát hiện lỗi bảo mật trên hệ thống của Apple

Trong iOS 15.2, các phần mềm Messages, Siri, Spotlight hay Safari cũng giúp bố mẹ bảo vệ con cái tốt hơn trước những nội dung độc hại trên Internet.

Trong lúc đấy, chuyển sang chụp ảnh macro trong thiết đặt cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng đã được thêm vào.

Theo Anh Hào (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button