Công nghệ

iOS 15.4 beta 5 sửa lỗi tồn đọng, cải thiện hiệu suất iPhone

Rate this post
Rạng sáng ngày 2/3 (giờ Hà Nội), Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 15.4 Beta 5 cho các nhà tăng trưởng và người mua đã đăng ký.

Chỉ 1 tuần sau lúc phát hành bản Beta 4 của iOS 15.4 và iPadOS 15.4, Apple tiếp diễn tung ra bản beta thứ 5 của các hệ quản lý này cho các nhà tăng trưởng. Bản cập nhật hẹn hứa hẹn cho người mua trải nghiệm người mua tốt hơn.

Bản iOS beta đem lại 1 loạt chức năng mới, bao gồm cả bản cập nhật cho Face ID cho người mua đeo mặt nạ. Ngoài ra còn có các tượng trưng xúc cảm mới, cung cấp Apple Wallet cho giấy phép lái xe và chức năng Tap-to-Pay mới trên iPhone.

  Cách giúp smartphone hạ nhiệt khi quá nóng

iOS 15.4 beta 5 sửa lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu suất iPhone

Trên iPadOS, chức năng Universal Control hiện cho phép người mua Mac mở mang ko gian làm việc từ màn hình Mac hoặc MacBook sang iPad và tương tác với iPad bằng bàn phím và chuột của họ.

iOS 15.4 beta 5 đã có sẵn cho các nhà tăng trưởng phê chuẩn bản cập nhật qua mạng trong phần mềm Setup. Nếu bản cập nhật ko hiển thị ngay tức tốc để tải xuống, hãy tiếp diễn rà soát vì thỉnh thoảng mất vài phút để giới thiệu cho tất cả các nhà tăng trưởng đã đăng ký.

  Lo sợ trừng phạt, Huawei cũng dừng hoạt động tại Nga?

Ngoài iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 5, Apple bữa nay cũng phát hành tvOS 15.4 beta 5 cho Apple TV. Ngoài ra còn có watchOS 8.5 beta 5 cho Apple Watch và beta thứ 5 của macOS Monterey 12.3.

Apple khuyên người mua ko nên thiết đặt bản beta trên các thiết bị “quan trọng” hoặc thiết bị sử dụng chính, vì có bản lĩnh rất bé là làm tương tự sẽ dẫn tới mất dữ liệu hoặc các không may khác.

  Apple có khả năng ra mắt dịch vụ cho thuê iPhone, iPad

Thay vào ấy, người thí điểm nên thiết đặt bản beta trên các thiết bị phụ hoặc ko cần thiết và bảo đảm dữ liệu quan trọng được sao lưu trước lúc thử cập nhật.

Theo Hạ Vy (SaoStar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button