Công nghệ

iOs 15.4 gây hao pin iPhone, Apple nói 'bình thường'

Rate this post
Trước những ca cẩm của người mua về việc iPhone bị hao pin sau lúc tăng cấp lên iOS 15.4, Apple đã có phản hồi.

Vào ngày 16/3, account @ renup524 trên Twitter đã ca cẩm rằng pin iPhone của họ sụt hơn 5% chỉ trong vòng 10 phút sau lúc cập nhật lên iOS 15.4. 1 người khác @jawadaq cũng đưa ra nhận xét gần giống.

Thông thường, Apple không chấp nhận những vấn đề tương tự. Tuy nhiên, đại diện của hãng công nghệ Mỹ đã phản hồi lại 2 dòng tweet trên.

iOS 15.4 gây hao pin iPhone, Apple cho biết & # x27; bình thường & # x27;
Apple đã công nhận vấn đề hao pin lúc cập nhật iPhone lên iOS 15.4.

“Cám ơn bạn đã liên lạc với chúng tôi! Chúng tôi ở đây để tương trợ. Các phần mềm và tác dụng phải được sửa trong khoảng 48 giờ sau lúc cập nhật. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu sự cố vẫn tiếp tục sau thời kì này “, account phân phối của Apple giải đáp.

  Realme 9 Pro+ Free Fire Editon ra mắt, giá 8.5 triệu đồng

Như vậy, Apple thừa nhận rằng iPhone đang sử dụng nhiều pin hơn tầm thường và mọi thứ quay về như cũ sau lúc công đoạn hiệu chỉnh hoàn thành.

Apple cũng khuyến cáo rằng nếu sự cố vẫn tiếp tục sau thời kì trên, người mua nên liên hệ trực tiếp với hàng ngũ của hãng để được phân phối. Apple đã đính kèm 1 kết hợp tới trang phân phối có tiêu đề Tối đa hóa thời lượng pin và tuổi thọ để biết thêm thông tin.

  Avatar Facebook, nhân vật game thành món hàng vay nóng tỷ đồng

iOS 15.4 gây hao pin iPhone, Apple cho biết & # x27; bình thường & # x27;  - Ngày thứ nhất

Nhưng lúc bạn truy cập trang này, gợi ý trước tiên để kéo dài thời lượng pin là “Cập nhật ứng dụng mới nhất”.

Các cách khác để kéo dài thời lượng pin bao gồm bật độ sáng tự động, sử dụng Wi-Fi lúc có thể thay vì liên tiếp bật mạng thiết bị cầm tay, đề nghị cơ chế ngủ lúc pin dưới 20% hoặc đề nghị tiết kiệm pin …

iOS 15.4 chính thức phát hành vào ngày 15/3 mà vài ngày sau ấy, nhiều người mua iPhone phản ảnh rằng bạn dạng mới gặp nhiều lỗi khó chịu, thường xuyên bị hot máy, hao pin nhanh. 1 số báo cáo gặp phải lỗi bộ nhớ ảo lúc tăng cấp hệ quản lý.

  Samsung Galaxy S22 ra mắt: Dòng Galaxy S đầu tiên trang bị bút S Pen của Galaxy Note

Phiên bản iOS mới nhất bổ sung tác dụng mở khóa Face ID lúc đeo mặt nạ, 37 tượng trưng xúc cảm, tác dụng chống theo dõi bằng AirTags, Siri có thể cung ứng thông tin thì giờ lúc bạn ra ngoài.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button