Công nghệ

iOS 15.4 phát hành vào ngày 18/3

Rate this post
Ngay sau sự kiện Peek Performance, Apple đã công bố rằng họ sẽ phát hành bạn dạng bình ổn của iOS 15.4 cho các thiết bị tương hợp vào ngày 18 tháng 3 đến đây.

Theo PhoneArena, ứng dụng này sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3, lúc các tùy chọn màu xanh lá cây mới cho iPhone 13 và 13 Pro và iPhone SE (2022) lên kệ.

  Chiến dịch ‘chúa sơn lâm’ có giúp Samsung chống lại Apple?

1 trong những điểm nhấn nhất của iOS 15.4 là người mua có thể mở khóa iPhone bằng Face ID ngay cả lúc họ đang đeo mặt nạ, có tức là họ ko cần Apple Watch để mở khóa iPhone nhưng ko cần mặt nạ.

iOS 15.4 được phát hành vào ngày 18 tháng 3
Apple sẽ phát hành iOS 15.4 vào tuần đến

Các công dụng khác của iOS 15.4 bao gồm nhiều biểu trưng xúc cảm mới, Universal Control cho phép người mua có con trỏ được san sớt giữa Mac và iPad được đăng nhập bằng cùng 1 ID Apple, tiện ích Apple Card chuyên dụng, quét văn bản trong Ghi chú và Lời nhắc, bản lĩnh tắt phím tắt công bố …

  Nữ streamer Trung Quốc bị phạt 10 triệu USD do trốn thuế

Để trải nghiệm những công dụng mới lúc iOS 15.4 được phát hành, người mua có thể truy cập Setup> Chung> Cập nhật ứng dụng> Tải xuống & Setup. Xem xét rằng kích tấc của bản cập nhật có thể không giống nhau tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng.

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button