Công nghệ

iPad Air 5 bị phàn nàn vì vỏ quá mỏng

Rate this post
Ngay sau lúc tới tay người mua, iPad Air‌ 5 đã nhận phải làn sóng kêu ca về chất lượng bản dựng trên Reddit.

Nhiều người mua kêu ca rằng “iPad Air 5” có vỏ nhôm phía sau mỏng hơn so với người tiền nhiệm, tạo cảm giác kềnh càng, ọp ẹp và dễ bị cong vênh màn hình.

iPad Air 5 bị phàn nàn vì vỏ quá mỏng

1 khách hàng hàng trên Reddit cho biết: “Tôi sắm 2 chiếc iPad Air 2022 màu xanh và lúc nhận hàng tôi đã rất sốc. Mặt lưng nhôm mỏng hơn nhiều so với iPad 4. Bạn số đông có thể cảm thu được viên pin bên khi mà chạm vào mặt lưng. Cả 2 iPad đều cảm thấy giống nhau và có tiếng kêu lúc bạn cầm chúng. Điều đấy đã ko xảy ra với iPad Air 4. “

  Có nên tắt điện thoại trước khi đi ngủ? Rất nhiều người đã làm sai, hãy học cách đúng và nói với người thân để nâng cao kiến ​​thức

Đây chẳng hề là phản hồi thụ động độc nhất vô nhị về chất lượng xây dựng của iPad Air 5, thiếu gì bình chọn khác cũng nhất trí, cho rằng iPad Air “kém hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm”, sự dị biệt rõ ràng nhất nằm ở mặt sau của thiết bị. “Cảm giác như tôi có thể cảm nhận bên trong bằng cách chạm vào mặt sau”, 1 người mua khác khẳng định.

  5 mẫu loa thanh dành cho xem phim, nghe nhạc ngày Tết

Các account khác thậm chí đã đăng video về những âm thanh cót két phát ra lúc chạm nhẹ vào màn hình của thiết bị để làm chứng cứ.

Nhiều người mua báo cáo rằng sự cố này xảy ra với tất cả các tùy chọn màu sắc. Họ thậm chí còn trả lại thiết bị cho 1 shop Apple mà nó đã bị chối từ. Apple vẫn chưa bình luận về vấn đề này.

  Kính Apple Glass sẽ có giá trên 2.000 USD

‌IPad Air‌ 5 được Apple ban bố vào ngày 8/3 với nhiều cải tiến bao gồm chip M1 giống iPad Pro, cung ứng kết nối 5G, cải tiến camera trước 12MP ở trung tâm, cổng USB-C mau lẹ hơn gấp 2 lần để truyền dữ liệu và các tùy chọn màu sắc mới. Giá khởi điểm cho bạn dạng 64GB là $ 599.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button