Công nghệ

iPad Air mới trình làng: chip M1, 5G, giá từ 599 USD

Rate this post
Kế bên iPhone SE mới, Apple cũng ban bố 1 số thành phầm khác, bao gồm iPad Air, sử dụng chip M1 và phân phối kết nối 5G.

Đúng như dự báo, Apple đã ban bố iPhone SE, iPad Air và 1 số thành phầm khác trong sự kiện Peek Performance. Mẫu iPad Air mới nằm trong tầng lớp laptop tầm trung.

IPad Air mới ra mắt: chip M1, 5G, giá từ $ 599

Máy sử dụng chip Apple M1 và phân phối 5G, không những thế bạn dạng rẻ nhất chỉ có kết nối Wi-Fi. Con chip M1 kiên cố là chức năng nổi trội của thiết bị. Nó giúp iPad Air bắt kịp iPad Pro về hiệu năng, dù rằng Air theo truyền thống sử dụng ít RAM hơn Pro.

  Deepfake: Vũ khí đáng sợ có thể thay đổi cục diện cuộc chiến Nga - Ukraine

IPad Air mới ra mắt: chip M1, 5G, giá từ $ 599

1 tăng cấp khác của iPad Air 2022 là camera trước góc rộng với tác dụng sàn diễn trung tâm, tự động lia theo nhân vật trong cuộc gọi video. Ở mặt sau là camera 12 megapixel chừng như ko chỉnh sửa so với iPad Air lứa tuổi trước. Cổng USB-C trên thiết bị nhanh gấp đôi với vận tốc truyền dữ liệu tối đa 10 Gbit / s. Màn hình vẫn là Liquid Retina 10,9 inch, độ sáng 500 nit, phân phối True Tone và phủ lớp chống chói. Cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp trên nút home.

  Vì sao màn hình iPhone 12, iPhone 13 trầy xước nhiều hơn các mẫu cũ?

IPad Air mới ra mắt: chip M1, 5G, giá từ $ 599

iPad Air 2022 được setup sẵn iPadOS 15.4. Tính từ lúc tuần sau, bạn dạng này cũng sẽ tới tay người mua phê duyệt OTA. Nhờ chức năng Điều khiển đa năng, bạn chỉ cần 1 con chuột và bàn phím lúc sử dụng cả máy Mac và iPad nhưng mà ko cần setup đặc thù. Bạn thậm chí có thể kéo và thả nội dung giữa các thiết bị.

  Mạng xã hội của ông Trump đứng trước nguy cơ bị kiện vì logo

IPad Air mới ra mắt: chip M1, 5G, giá từ $ 599

Laptop mới của Apple được làm từ 100% nhôm tái chế, 100% thiếc tái chế trong kết nối bảng logic và 100% đất hiếm tái chế trong vỏ và nam châm âm thanh. IPad Air 2022 có các màu Xám ko gian, Ánh sao, Hồng, Tím và Xanh lam. Giá kể từ $ 599 cho bạn dạng 64GB, đặt hàng trước kể từ ngày 11 tháng 3 và giao hàng kể từ ngày 18 tháng 3. Phiên bản Wi-Fi + 5G kể từ $ 749.

Theo Du Lam (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button