Công nghệ

iPhone 13 màu xanh mới khi nào về Việt Nam, giá bao nhiêu?

Rate this post
Các bạn dạng màu xanh lam mới của iPhone 13 đã ra đời thiết bị đeo và sẽ chính thức bán ra thị phần vào tháng sau.

Apple chính thức ra mắt màu xanh dương mới cho dòng iPhone 13 vào ngày 9/3 và khởi đầu bán ra tại 1 số thị phần từ 2 ngày trước. Tại Việt Nam, những chiếc iPhone 13 màu xanh trước tiên đã được chuyển về qua đường hàng ko.

Khi nào iPhone 13 màu xanh dương mới về Việt Nam, giá bao nhiêu?
Màu mới của iPhone 13.

Theo ghi nhận của ICTnews, giá bạn dạng màu xanh rêu và xanh rêu của dòng iPhone 13 ngày nay đắt hơn vài triệu đồng so với các màu hàng chính hãng ngày nay, tùy shop và nguồn hàng.

  Kính Apple Glass sẽ có giá trên 2.000 USD

Anh Nguyễn Lạc Huy, đại diện CellphoneS cho biết, iPhone 13 màu xanh true series sẽ được bán ra trong nước từ ngày 10/4, giá tiền ko đổi so với các màu hiện hành.

Giá bán lẻ iPhone 13 series dựa dẫm vào các chương trình giảm giá từng thời khắc. Hiện giá tiền bạn dạng lưu trữ 128GB của các thiết bị như sau: iPhone 13 mini giá 18,39 triệu đồng, iPhone 13 giá 21,69 triệu đồng, iPhone 13 Pro 27,49 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max 29,99 triệu đồng.

Theo dự đoán của anh Huy, màu xanh dương mới của dòng iPhone 13 sẽ chiếm khoảng 15% tổng doanh số lúc mở bán lúc đầu, sánh ngang với màu tím mới của dòng iPhone 12 ra mắt 5 ngoái.

  Apple đang thử nghiệm một thiết bị màn hình gập kích thước lớn
Khi nào iPhone 13 màu xanh dương mới về Việt Nam, giá bao nhiêu?  - Ngày thứ nhất
IPhone 13 có màu xanh đậm hơn so với iPhone 13 Pro Max.

Nếu quan sát các mẫu iPhone 13 về Việt Nam, bạn sẽ nhận thấy màu sắc hiển thị trên các bạn dạng có sự dị biệt dù cùng là màu xanh dương. Màu xanh dương của mẫu dế yêu cao cấp iPhone 13 Pro Max hơi nhạt hơn, mặt lưng hơi nhám. Trong lúc ấy, màu xanh của iPhone 13 đậm hơn, gần giống như màu xanh rêu, với mặt sau sáng bóng hơn.

Trên thực tiễn, dòng iPhone 11 trước ấy đã có các bạn dạng màu xanh lam, nhưng mà ko được giữ trên iPhone 12 nhưng được cập nhật trên iPhone 13.

  Nga yêu cầu Google chặn nội dung đe dọa công dân Nga trên YouTube

Phiên bản màu xanh của iPhone 13 đã được giới thiệu vào ngày 9 tháng 3 cộng với iPhone SE 2022, máy tính Mac Studio và màn hình Apple Studio. Việc giới thiệu màu sắc mới cho điện thoại thông minh giữa vòng đời thường được 1 số hãng như Apple, Samsung tiến hành trên các dòng máy cao cấp của họ để cách điệu thành phầm và kích cầu.

Theo Hải Đăng (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button