Công nghệ

iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ đồng

Rate this post
Theo GSMarena, Caviar vừa qua đã phát hành bộ sưu tập iPhone 13 Pro và iPad Pro bạn dạng giới hạn mới có chữ ký thật của 1 số đối tượng lừng danh bự.

Thương hiệu gia công dế yêu Caviar của Nga thường gia công các dòng dế yêu cao cấp như iPhone và Samsung Galaxy bằng các nguyên liệu đắt tiền như vàng và ruby.

Caviar vừa qua đã phát hành bộ sưu tập iPhone 13 Pro và iPad Pro bạn dạng giới hạn mới có chữ ký thật của 1 số đối tượng lừng danh bự.

  iPhone bị ướt, đừng cho vào gạo, hãy làm ngay điều này
IPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ đồng
Caviar phát hành bộ sưu tập iPhone 13 Pro và iPad Pro giới hạn

Chủ đạo trong bộ sưu tập Autograph mới của Caviar là iPad Pro 12,9 inch với bộ xử lý M1. 1 chữ tư nhân của nhà sư Grigory Rasputin được tích hợp trên mặt sau của chiếc laptop cao cấp này.

Thông điệp của Rasputin được đặt trong khung làm từ hợp kim trang sức mạ vàng cao cấp và được bảo vệ bằng kính chống va đập.

IPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ - 1

Mặt sau của iPad Pro được bao phủ bởi các thiết kế đề đạt nội thất của Cung điện Yusupov nơi Grigory Rasputin tạ thế. Là mẫu laptop bậc nhất, iPad Pro với thông điệp Rasputin có giá cao nhất lên đến 91.100 đô la Mỹ (gần 2 tỷ đồng).

  Huawei bất ngờ giới thiệu laptop MateBook 14 tại Việt Nam

Caviar cũng phát hành 4 dế yêu iPhone 13 Pro, mỗi dế yêu đều có chữ ký của 1 người lừng danh. Chiếc dế yêu có chữ ký của Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte có nhẽ là đặc trưng nhất.

IPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ - 2

Caviar đã lấy chữ ký của Bonaparte từ 1 bức thư do chính tay anh viết và tích hợp nó vào iPhone 13 Pro. Vỏ dế yêu được làm bằng vàng 24k và có giá 75.090 đô la Mỹ (1,7 tỷ đồng).

  Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với chip xử lý M2 và sạc MagSafe trong năm nay

Bạn có thể tham khảo iPhone 13 Pro được Elon Musk bán với giá 26.790 đô la Mỹ (gần 598 triệu đồng), Michael Jackson với giá 24.540 đô la Mỹ (gần 552 triệu đồng) và Steve Jobs với giá 26.790 đô la Mỹ (gần 616 triệu đồng) đã được ký tặng.

IPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ - 3

Phiên bản giới hạn iPhone 13 Pro và iPad Pro giá gần 2 tỷ - 4

Nếu bạn muốn chữ ký của 1 người lừng danh khác được khắc trên iPhone 13 Pro của mình, Caviar có thể tạo 1 mẫu hình tùy chỉnh cho bạn.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button