Công nghệ

iPhone 14 có màn hình viền siêu mỏng, cụm ‘tai thỏ’ được thiết kế lại?

Rate this post
Miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 14 được cho là cho thấy dế yêu sáng dạ lứa tuổi tiếp theo của Apple có viền rất mỏng và “tai thỏ” được thiết kế lại.

Theo 9to5mac, Apple đã mở đầu sản xuất thí điểm iPhone 14 tại 1 số nhà máy đối tác ở Trung Quốc. Các doanh nghiệp phụ kiện cũng đã tạo ra các thành phầm để đi trước họ lúc iPhone mới ra mắt.

Trên mạng xã hội Weibo, blogger Jianjia công nhận cô đang trên tay tấm phim dùng để sản xuất tấm dán bảo vệ màn hình và tấm cường lực cho iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max.

  BlackBerry bán bằng sáng chế trị giá 600 triệu USD

Theo hình ảnh rò rỉ, viền màn hình của bộ đôi iPhone mới mỏng hơn rất nhiều so với dòng iPhone 13. Phía trên, Apple nghe đâu vẫn đưa thiết kế loa ngoài lẫn vào viền bezel nhưng mà kích tấc lại rộng hơn đáng kể. Khu vực này nhiều bản lĩnh sẽ có sự chỉnh sửa mập về thiết kế, ko loại bỏ bản lĩnh phần “tai thỏ” sẽ bị loại trừ hoàn toàn.

  Toàn cảnh vụ game Axie Infinity của người Việt bị hack hơn 600 triệu USD

iPhone 14 có màn hình viền bezel siêu mỏng, cụm
Lá màu tím được cho là từ iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max.

Trước đấy, 1 acc Weibo có tên Ark cũng đã đăng 1 bức ảnh được cho là bản vẽ linh kiện màn hình iPhone 14 của 1 người làm việc trong chuỗi hỗ trợ của BOE.

Đặc trưng, phần khuyết trên màn hình của iPhone 14 đã được thiết kế lại, bao gồm 1 lỗ làm nơi chứa camera trước và 1 phần hình con nhộng để đặt Face ID và các cảm biến.

iPhone 14 có màn hình viền bezel siêu mỏng, cụm
Nhiều bản lĩnh phần notch trên iPhone sẽ được thiết kế như thế này.

Jianjia chưa bao giờ đưa ra dự báo về iPhone nhưng mà GizChina cho rằng hình ảnh này đáng tin tưởng dựa trên những tin đồn về màn hình iPhone 14. Tuy nhiên, trang này ko loại bỏ bản lĩnh nó đã được làm giả để hấp dẫn sự để mắt tới.

  iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng mê đắm

Apple dự định ​​sẽ ra mắt iPhone 14 vào tháng 9 với chip A16 Bionic trên thứ tự 4nm, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Thiết bị cũng sẽ có những đột phá về camera và dung lượng pin, không những thế giá thành có thể vượt quá 100 đô la.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button